Âm nhạc Quốc Tế

Ca sĩ Chris Tomlin giới thiệu sách “Tiếng gầm thánh”

Oneway.vn – Trong quyển sách “Holy Roar: 7 từ thay đổi cách thờ phượng của bạn”, ca sĩ kiêm người hướng dẫn thờ phượng Chris Tomlin và Mục sư Darren Whitehead đã đưa ra cái nhìn mới từ nghi thức thờ phượng cổ xưa.

Mục sư Darren Whitehead – Quản nhiệm Hội Thánh Nashville’s Church of the City – và ca sĩ Chris Tomlin cùng tổ chức buổi ra mắt sách mới, quyển “Holy Roar” (Tiếng gầm thánh).

Sách sẽ “khiến độc giả tăng thêm hiểu biết về sự ngợi khen, khi Mục sư Whitehead đưa ra cái nhìn độc đáo và được truyền cảm hứng bởi ca sĩ Chris Tomlin, thông qua những câu chuyện đàng sau các bài hát được yêu thích như ‘How Great is Our God’, ‘We Fall Down’ và ‘Good Good Father’”.

Elisabeth Hasselbeck tổ chức buổi lễ phát hành sách với Chris Tomlin và Darren Whitehead tại Nhà thờ Thành phố Nashville. (Nguồn: John Sherlock)

Trong cuộc phỏng vấn ở Florida, Chris Tomlin tin rằng quyển sách chứa đựng những thông điệp rất nên đọc. “Tôi thật sự nghĩ đây là một thử thách mới dành cho Hội Thánh”. Anh cũng cho biết sau khi nghe thông điệp của Mục sư Whitehead, anh hiểu sâu hơn về sự ngợi khen, thờ phượng, thậm chí nó ảnh hưởng đến cách anh hướng dẫn thờ phượng.

Mục sư Whitehead giải thích: quyển sách có những từ ngữ từ hàng ngàn năm trước, nhưng vẫn ảnh hưởng đến sự ngợi khen thờ phượng Chúa ngày nay. “Thời xưa thường diễn ra các phép lạ khi dân sự Chúa nhóm hiệp lại. Hơn cả việc ca hát, thờ phượng là lời công bố, thể hiện sự ngợi khen Chúa trọn vẹn vì chính Ngài và những điều Ngài làm. Thực tế, trong Thi-thiên, có 7 từ Hebrew/Hê-bơ-rơ khác nhau nhưng cùng mang ý nghĩa “ngợi khen” (“praise” – tiếng Anh), mỗi từ bày tỏ một khía cạnh khác nhau về sự ngợi khen thật”.

Độc giả muốn biết thêm thông tin về quyển Holy Roar và chuyến lưu diễn giới thiệu sách của Chris Tomlin, có thể truy cập tại trang holyroar.com.

mkaykhoi dịch

(Nguồn: christianpost.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92