Việt Nam

Cả nước hướng về “Festival Yêu Hà Nội”

Oneway.vn – Như Oneway đã đưa tin thời gian qua, hàng trăm Hội Thánh, hàng ngàn con cái Chúa tại Việt Nam đã mời Hiệp hội Truyền giáo Quốc tế Billy Graham, đại diện là Mục sư Franklin Graham sẽ đến truyền giảng tại “Festival Yêu Hà Nội”, diễn ra vào ngày 8, 9 & 10/12/2017 tại Sân vận động Quần ngựa (đường Văn Cao, Hà Nội).

 

 

Hiệp hội Truyền giáo Quốc tế Billy Graham (BGEA) vừa thông báo sẽ kết thúc năm 2017 mạnh mẽ với lịch trình truyền giảng bao gồm các sự kiện truyền giáo tại 17 thành phố trong 11 tuần. Trong đó, Việt Nam được vinh dự là một trong số điểm đến của họ – dưới sự hướng dẫn của Chúa – với sự kiện truyền giáo, chia sẻ Phúc Âm mang tên “Festival Yêu Hà Nội” được họ đặc biệt quan tâm.

 

BGEA đang khích lệ quý con cái Chúa cùng hiệp lòng cầu nguyện cho họ, cho đất nước chúng ta, đặc biệt là cho sự kiện đặc biệt này.

 

Được biết, trong năm 2017, BGEA với khải tượng và kế hoạch truyền giảng khá dày tại các nước “đang được Chúa thăm viếng hoặc nhắc nhở, cảnh báo” Ấn Độ, Romania, Mexico, Mỹ, Canada, Norway (Na-uy) và Việt Nam.

 

Hallelujah! Tạ ơn Chúa! Tin chắc rằng Đức Chúa Trời đang hành động mạnh mẽ trên đất nước chúng ta. Những con người, những tấm lòng sẽ được biến cải. Những cánh cửa sẽ mở ra và hàng ngàn, hàng vạn người Việt Nam sẽ được biết đến Phúc Âm, biết đến Chúa và cùng tin nhận Ngài!

Thảo Phạm

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92