Việt Nam

Cà Mau: Hàng trăm người tiếp nhận Chúa, hàng trăm người được chữa lành

Oneway.vn – Chương trình Bồi huấn tại Cà Mau vừa kết thúc, con cái Chúa không chỉ trong tỉnh lỵ Cà Mau mà khắp nơi hướng về sự kiện này mấy ngày qua nức lòng ca ngợi một Đức Chúa Trời quyền năng – Chúa chúng ta! Những giọt nước mắt, những cánh tay hăm hở giơ lên sau lời kêu gọi, hàng trăm người nô nức chạy đến để được tiếp nhận Chúa. Đặc biệt, hàng trăm người đã được chữa lành tại chỗ các loại bệnh từ nhẹ đến nặng, từ sơ phát đến nan y… Bởi đức tin, chúng ta có thể nói “mùa gặt đã tới”!

Chương trình với chủ đề “Sẵn sàng cho mùa gặt”, diễn ra trong 3 ngày, từ 1 – 3/12/2017, tại khu hội trường trên đường Phan Ngọc Hiển, phường 6, thành phố Cà Mau. Mục đích bồi huấn, môn đồ hóa con cái Chúa tại vùng đất cực Nam của Tổ quốc – nơi đã và đang được phấn hưng: danh Chúa được rao ra, đồn ra, hàng ngàn người hưởng ứng, tiếp nhận, thông qua các “dấu kỳ phép lạ”, quyền năng “cặp theo lời giảng để làm cho vững đạo” (Mark/Mác 16:20).

 

Thông điệp của kỳ Bồi huấn này từ các đầy tớ Chúa thật rõ ràng: “Song ta nói với các ngươi: Hãy nhướng mắt lên và xem đồng ruộng, đã vàng sẵn cho mùa gặt” (John/Giăng 4:35b). Cơ hội đang mở ra, Tin Lành đã và đang được gieo ra, vấn đề cấp bách lúc này là cần những “thợ gặt” sẵn lòng thu lấy kết quả. Những con gặt cần “nhướng mắt lên xem đồng ruộng đã chín vàng”, nếu không sẽ chẳng nhìn thấy công việc mà tay Đức Chúa Trời đang làm trên đất nước chúng ta. Và nếu cứ mãi nhìn vào những khó khăn, ngăn trở… chúng ta sẽ không sẵn sàng và rất có thể sẽ bỏ lỡ “mùa gặt”. Từ các sự kiện diễn ra trong nước thời gian qua, chúng ta tin rằng những dấu hiệu về “mùa gặt” đã ngày một rõ ràng, chúng ta cần lấy đức tin chấp nhận, vì đây chính là điều mà Chúa đã khải thị thông qua Lời Ngài.

 

Đừng để những cơ hội trôi qua, vuột qua trước mắt, rồi nói rằng mình chưa chuẩn bị tốt, hoàn cảnh không thuận lợi hay sự cứng lòng của “đoàn dân đông” chưa biết Chúa. Chúng ta có thể dựa vào nhiều lý do để biện minh cho việc thiếu sẵn sàng, hay đó chính là sự thiếu đức tin trong chúng ta.

 

Tóm lại, con cái Chúa – bất kể người mới tin hay người theo Chúa lâu năm – cần mạnh dạn rao ra Tin Lành, gieo ra những hạt giống Phúc Âm, “hãy giảng đạo, cố khuyên, bất luận gặp thời hay không gặp thời” (II Timothy/II Ti-mô-thê 4:2), bất  kể chúng ta có thể là người gieo ra để người khác gặt, hoặc có thể gặt những gì các con cái Chúa khác đã gieo. Nguyện tất cả con cái Chúa đều “có đồng một tâm tình như Đấng Christ đã có” (Phillipians/Phi-líp 2:5).

 

Được biết, chương trình – được sự cho phép và ủng hộ của các cơ quan chính quyền thành phố Cà Mau – đã diễn ra tốt đẹp. Về tham dự chương trình là hàng ngàn con cái Chúa từ khắp mọi nơi, hiệp lòng cùng các tôi tớ Chúa khắp trong và ngoài nước – những người đã dày công xin phép, hỗ trợ và thực hiện chương trình. Amen! Tạ ơn Chúa! Ngợi khen Ngài! Mọi vinh hiển thuộc về Chúa chúng ta!

Hàng trăm cánh tay giơ lên sẵn sàng tiếp nhận Chúa.

 

Tôi tớ Chúa thăm hỏi, đặt tay, cầu nguyện cho người bệnh.

 

Chiến thắng bệnh tật, bước đi trong đức tin!

Bài & ảnh: Thảo Phạm

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92