Dưỡng Linh Việt Nam

Buồn làm sao nguôi…

Oneway.vn – U buồn, bực bội là biểu hiệu của một trái tim đang bị tổn thương, và thật khó tìm thấy thang thuốc hữu hiệu nào để chữa lành vết thương cho con tim nhỏ bé lúc đang sầu thảm!

Buồn rầu tuy không tai hại như những căn bệnh khác nhưng nó gặm nhấm tâm hồn, làm chúng ta sống bi quan, tiêu cực, không có được những ngày yên vui và hạnh phước.

Khi chúng ta rơi vào trường hợp phải gánh lấy sự đau thương, u buồn, chúng ta rất cần giải thoát.

Kinh Thánh Psalms/Thi Thiên 94:19 có một Lời hứa của Chúa: “Khi lòng con trăm mối ngổn ngang, niềm an ủi Chúa là nguồn phấn khởi” (Bản Diễn ý).

Đức Chúa Trời biết lòng chúng ta đau buồn vì có nhiều mối suy nghĩ, và nỗi âu lo, hết việc nầy đến việc khác kéo đến tới tấp. Chúa cũng biết rõ chúng ta chỉ là người phàm, yếu đuối, cho nên đã ban Chúa Jesus, Con Một của Ngài, xuống trần gian để đem sự an ủi và khích lệ cho chúng ta.

Bạn mến!

Dù cảnh ngộ hiện nay của bạn thế nào, đau buồn và thảm thương đến đâu đi nữa, bạn đều có thể nhận được an ủi nơi Chúa Jesus bằng cách lắng nghe tiếng Ngài: “Ta nói cùng các ngươi, các ngươi sẽ khóc lóc, than vãn, còn người đời sẽ mừng rỡ; các ngươi sẽ ở trong sự lo buồn, nhưng sự lo buồn các ngươi sẽ đổi làm vui vẻ” (John/Giăng 1:20).

Một khi bạn tin rằng Chúa đang cảm thông và thấu hiểu hoàn cảnh của bạn thì con tim của bạn sẽ được chữa lành và lòng bạn sẽ có sự an ủi, khích lệ.

Cầu xin Chúa sớm phục hồi những sự tổn thương nơi con tim nhỏ bé của của bạn.

Mục sư Kiều Bảo Toàn

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

“Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92