Việt Nam

Buổi Thông Công Giữa AWF Và Tổng Liên Hội

Lúc 15 giờ 30 ngày 2/4/2017, tại Văn phòng của Viện Thánh Kinh Thần Học, đã diễn ra cuộc thông công, trao đổi về công việc Chúa chung trong cộng đồng Phước Âm Liên Hiệp (C&MA) thế giới và Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN).

Ms Thái Phước Trường được mời cầu nguyện dâng buổi gặp gỡ thông công cho Đức Chúa Trời tể trị.

Sau những lời chào thăm, giới thiệu của đôi bên, Ms Chủ tịch Jurandir Yanagihara, đã thuật chứng về công việc Chúa tại Nhật Bản (quê hương của ông), tại Brasil (nơi ông đang phục vụ Chúa), và giới thiệu những chương trình hoạt động của Hiệp Hội Thông Công Phước Âm Liên Hiệp Thế Giới từ nay đến năm 2025.

Ms Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng, thay mặt Thường trực Tổng Liên Hội trình bày lược sử và những sinh hoạt của Hội Thánh Chúa tại Việt Nam.

Ngoài những trao đổi về công việc, Thường trực Tổng Liên Hội còn hướng dẫn đoàn thăm quan Viện Thánh Kinh Thần Học, nhất là công trường xây dựng nhà thờ đang trong quá trình hoàn thành.

Các vị lãnh đạo của Hiệp Hội Thông Công Phước Âm Liên Hiệp Thế Giới đã bày tỏ cảm xúc vui mừng, cảm tạ Chúa về những ơn lành Ngài đã ban cho trên Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN). Quý đầy tớ Chúa cũng quan tâm đến những phát triển và nhu cầu lãnh đạo của Hội Thánh Việt Nam. Vì thế, Hiệp Hội Thông Công hứa sẵn sàng hỗ trợ đào tạo, nâng cấp chuyên ngành lãnh đạo cho Hội Thánh Chúa tại Việt Nam trong tương lai khi Tổng Liên Hội có yêu cầu.

Cảm ơn Đức Chúa Trời, mối thông công của đại gia đình Phước Âm Liên Hiệp thế giới trong đó có Hội Thánh Tin Lành Việt Nam đã có những khởi sắc đầy tươi mới và ấm áp. Buổi gặp được kết thúc lúc 17 giờ 30 cùng ngày.

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh buổi tiếp đón
Chụp hình lưu niệm
Tham quan phòng nhóm phụ của nhà thờ VTKTH đã hoàn tất.
Tham quan công trình phòng nhóm chính của nhà thờ đang xây dựng.
Tham quan thư viện – VTKTH

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92