Quốc Tế

Bức Thư Của Cô Bé 8 Tuổi Gửi Tới Chúa Giê-xu Để Tố Cáo Tội Phạm

Oneway.vn: Bức thư ngắn do một cô bé gửi đến Chúa Giê-xu đã được tìm thấy trong một quyển Kinh Thánh tại một trường tiểu học. Lá thư này đã dẫn đến việc kết án một trường hợp phạm tội xâm hại tình dục.

handcuffs-arrested-flickr

Cincinnati.com đưa tin rằng tại Covington, Kentucky, cảnh sát đã tìm thấy một bức thư ngắn từ một bé gái 8 tuổi nói về người đàn ông 37 tuổi Eric Rivera đã lạm dụng em từ khi em 6 tuổi như thế nào và cầu xin Chúa Giê-xu ngăn chặn ông ta.

“Nó khiến bạn bật khóc…không thể tưởng tượng được đó là con người,” luật sư liên bang Kate Bennett trả lời phỏng vấn trên WLWT-TV. “bản năng của chúng ta là thương yêu và chăm sóc con trẻ.”

“Vụ án nào cũng khó khăn, nhưng khi một đứa trẻ tìm kiếm sự giúp đỡ từ Chúa quá chân thành như vậy, thật không thể tưởng tượng được.” Bennett nói.

Cô bé nói với cảnh sát là Eric Rivera, 37 tuổi, đã cho cô xem tạp chí khiêu dâm và hình ảnh trên điện thoại – cô bé còn nói với nhân viên điều tra chính xác vị trí của bằng chứng.

Các thám tử sau đó đã trao đổi với cô bé, và khi họ lục soát ngôi nhà của kẻ tình nghi, họ đã tìm thấy sách báo khiêu dâm như cô bé đã mô tả. Họ cũng phát hiện hơn 180 hình ảnh khiêu dâm trong điện thoại của y.

Eric đã bị bắt và bị buộc một số trọng tội, trong đó bao gồm tội lạm dụng tình dục mức độ một và phát tán hình ảnh khiêu dâm. Sau gần 2 năm tố tụng, bị cáo đã nhận tội vào ngày 28/5 và phải đối mặt với bản án 25 năm tù.

“Mặc dù 25 năm không bao giờ là xứng đáng dựa trên sự tàn ác mà hắn đã làm, nhưng dù sao thì nó cũng giúp cô bé thoát khỏi những tổn hại tinh thần lớn hơn.” Bennett cho biết.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Charisma News.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận

  1. Tôi cũng có biết một trường hợp tương tự giống như vậy. Nhưng cô bé kia thì chỉ biết im lặng trong nổi sợ hãi, cô bé đã biết nương cậy Chúa từ lúc đó, cô bé cũng biết tha thứ cho kẻ thù của mình .Mãi cho đến khi lớn khôn, cô bé mới kể chuyện cho mẹ của mình nghe . Mẹ của cô bé vô cùng bị sốc khi biết chuyện , bà ấy hoàn toàn bị khủng hoảng tinh thần, vì hắn chính là người cô bé ấy gọi bằng chú ! Mẹ cô bé đã một đời hy sinh cho gia đình của chồng bà, thật đầy nổi nhọc nhằn và cực khổ lẫn sự hy sinh không sao kể siết ! Bà cười thật to, bà cười không sao nín cười được nhưng nước mắt bà thì chảy không ngừng ! bà cầu nguyện Chúa ôi! xin ngài gìn giữ tâm trí con Chúa ôi ! Có lẽ giờ nầy cả hai mẹ con bà đã không còn nước mắt để mà khóc nửa, vì lệ đã cạn thật rồi . Cảm tạ ơn Đức Chúa Trời ngài đã ban cho cả hai mẹ con sự bình an, Ngài ban cho cô bé thật thông minh, học rất giỏi, có việc làm tốt , Ngài còn đem đến cho cô bé một người chồng thật hoàn mỹ về sự kính sợ Chúa lẫn cả nhân cách thật của một Cơ Đốc Nhân . Nguyện xin cho gia đình của cô bé nầy được nhận linh ân từ Bô-Ô và Rutơ . Vì người mẹ xin Chúa ban cho cô bé món quà trong ngày cưới đó là đời sống kính sợ Chúa của tổ phụ Bôô, và đời sống kính trong mẹ chồng của Rutơ , cũng như chính bà sẽ có một hậu tự là dòng dõi kính sợ Chúa. Bà không xin sự giàu sang, tiền tài danh vọng địa vị như bao người khác xin trong ngày cưới của cô bé. Vì bà tin rằng thế gian nầy chỉ là cõi tạm , và cô bé cũng đã nói với bà rằng : Mẹ ơi ! con không hề bị hoạn nạn mà chỉ là con trải qua sự thử thách mà thôi ! rồi Chúa sẽ ban thưởng cho những kẻ nào biết tin cậy vào sự công bình của Ngài . riêng người mẹ của cô bé ấy giờ nầy vẫn phải gánh vác một người chồng ngồi xe lăn , nhưng bà ta vẫn luôn luôn trên môi nở một nụ cười trong Đấng Christ, vì bà tin rằng Ngài yêu thương và chấp nhận những ý nghĩ và hành động đúng theo đường lối của Chúa trong bà hơn là hành động tốt như bà thường nghĩ trước kia. Nguyện xin Đức Thánh Linh ban cho dòng dõi của bà đầy dẫy mọi điều phước hạnh , vì Ngài yêu những kẻ biết Ngài và hiểu lời Ngài, điều quan trọng là thực thi lời dạy của Ngài . Còn những kẻ gian ác sự báo thù thuộc về Chúa , không thuộc về những ai là con cái thật của Chúa .


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92