Quốc Tế

Britney Spears chia sẻ Kinh Thánh trên Instagram

Oneway.vn – Công chúa nhạc pop Britney Spears, ca sĩ vừa đoạt giải Grammy gần đây đã chia sẻ một phân đoạn Kinh Thánh yêu thích của mình trên Instagram cho 21,6 triệu người đang theo dõi.

Ngôi sao Britney Spears được biết đến với những bộ trang phục bốc lửa và những màn trình diễn nóng bỏng, cũng là tín hữu của Hội Thánh Baptist Nam Phương/ Southern Baptist. Tuy nhiên, trong suốt hơn 2 thập kỷ trên đỉnh cao sự nghiệp, cô đã lạc lối trong nhiều tôn giáo khác như Ấn Độ giáo, Do Thái giáo huyền bí Kabbalah – theo Christian Today.

Theo trang Light Workkers, trong khi người mẹ và chị danh tiếng của cô là Jamie Lynn Spears thường xuyên chia sẻ về tầm quan trọng của niềm tin Cơ đốc trong đời sống, thì cho đến giờ, Britney Spears chưa một lần tuyên xưng niềm tin của mình một cách đặc biệt và sống với niềm tin đó. Tuy nhiên, cuối tháng 12 vừa qua, ngôi sao này bất ngờ đăng tải phân đoạn Kinh Thánh Thi Thiên/Psalm 23 trên trang cá nhân Instagram:

“Đức Giê-hô-va là Đấng chăn giữ tôi: tôi sẽ chẳng thiếu thốn gì. Ngài khiến tôi an nghỉ nơi đồng cỏ xanh tươi, Dẫn tôi đến mé nước bình tịnh. Ngài bổ lại linh hồn tôi, Dẫn tôi vào các lối công bình, vì cớ danh Ngài. Dầu khi tôi đi trong trũng bóng chết, Tôi sẽ chẳng sợ tai họa nào; vì Chúa ở cùng tôi; Cây trượng và cây gậy của Chúa an ủi tôi. Chúa dọn bàn cho tôi Trước mặt kẻ thù nghịch tôi; Chúa xức dầu cho đầu tôi, Chén tôi đầy tràn. Quả thật, trọn đời tôi Phước hạnh và sự thương xót sẽ theo tôi; Tôi sẽ ở trong nhà Đức Giê-hô-va Cho đến lâu dài”.

Mẹ cô, bà Lynne Spears đã viết những lời đầy yêu thương, hy vọng dành cho cô trong quyển sách xuất bản năm 2008: “Ai đó từng nói với tôi rằng sự cầu nguyện dành cho tất cả mọi người, năng quyền của sự cầu nguyện không miễn trừ một ai, không ai giàu có, nổi tiếng và lạc mất đến nỗi không ở dưới quyền năng của Đức Chúa Trời khi chúng ta cầu thay cho họ. Vì vậy tôi hướng về Đức Chúa Trời với đôi mắt thuộc linh và đức tin đầy tươi mới, bằng tất cả lòng tin và hy vọng nơi Đấng biến đổi, tôi cầu thay và giao phó con gái mình cho Chúa và tin rằng con tôi không nằm ngoài quyền tể trị của Ngài”.

Mặc dù bài đăng của Britney Spears trên Instagram không kèm chú thích hay giải thích ngữ cảnh, như những gì nó đề cập ít nhất đã bày tỏ rằng cuối cùng, theo cách nào đó, cô ca sĩ cũng đã tin vào lời Chúa.

Annie Ho dịch
(Nguồn: christianheadlines.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92