Quốc Tế

Brazil Được Dấy Lên Để Cầu Nguyện Cho Jerusalem

Oneway.vn: Xa-cha-ri 8:22 đã nói các dân đông đảo và các nước hùng cường sẽ đến Jerusalem để thờ phượng Chúa. Điều đó được ứng nghiệm khi một nhóm người Brazil đến tháp David tại thành phố cổ Jerusalem để thờ phượng và cầu nguyện cho Jerusalem.

Chương trình diễn ra suốt từ chiều tới tối với sự hướng dẫn thờ phượng của Ana Paula Bessa. Ở tại Brazil, cô đã từng dẫn dắt những buổi hòa nhạc với khoảng một triều người tham dự. Cô tin rằng Brazil có định mệnh đặc biệt với Isarel. Cô nói: “Tôi tin đất nước Brazil đang được dấy lên để cầu nguyện cho bình an tại Jerusalem”.

brazil2

Chồng cô Gustaf cho biết có rất nhiều đồng hương của họ tới Israel vì mục đích đó – cầu nguyện cho Israel và cho Brazil tại chính đất nước này.

Ngày nay, Chúa Thánh Linh đang dấy lên những chiến sĩ cầu nguyện để cầu thay cho Jerusalem và Brazil có vai trò quan trọng trong việc này bởi Brazil đang trong cơn phấn hưng. Cô cho biết thêm “Hiện nay, Brazil có khoảng 40% dân số xưng nhận rằng họ là Cơ Đốc Nhân đã được tái sinh. Người dân rất cởi mở để tiếp nhận Đấng Christ, ngay cả trên đường phố”.

Những người Brazil này mang niềm vui  và món quà cứu chuộc của Chúa tới Jerusalem thông qua sự thờ phượng. Ana tiếp tục khẳng định: “Chúng tôi tin chúng tôi có một định mệnh, một định mệnh đã được tiên đoán để chúc phước và dẫn đến sự trở lại của Chúa”.

brazil

Ansther Van. Theo cbn.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92