Công Tác Xã Hội Tin Vắn Việt Nam

Bóng đá & Phúc Âm

Oneway.vn – Cơ đốc nhân luôn được nhắc nhở, kêu gọi hướng đến các hoạt động từ thiện – xã hội để rao truyền Phúc Âm hoặc bày tỏ giá trị Cơ đốc cho nhiều người.

Hưởng ứng cuộc vận động Hiến máu cứu người của Hội chữ thập đỏ và Ban Đại diện Tin Lành TP. Đà Nẵng phát động, Ban Tổ chức giải bóng đá Hòa Mỹ Christian League kêu gọi tất cả cầu thủ, trọng tài đang tham dự giải đăng ký hiến máu nhân đạo vào sáng thứ bảy, 10/11/2018, tại nhà thờ Tin Lành Tân An (56 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê). Đồng thời kêu gọi chia sẻ rộng rãi và khuyến khích người thân cùng tham gia.

 

Đối tượng: Nam từ 18 – 60 tuổi, cân nặng 45kg trở lên; nữ từ 18 – 55 tuổi, cân nặng 42kg trở lên; không phân biệt màu da, sắc tộc, địa phương, tôn giáo…  

 

Với phương châm “Kiến tạo những giá trị mới”, hiến máu cứu người là giá trị đầu tiên mà Ban Tổ chức hướng đến. Xin liên hệ trực tiếp Facebook: The Thao Hoa My; email: thethaohoamy@gmail.com; hoặc anh Hữu Tâm, ĐT: 0935 959 151 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Ngoài việc hiến máu, các hoạt động phục vụ cộng đồng như dọn dẹp vệ sinh đường phố, tặng quà cho người nghèo… cũng được Ban tổ chức kêu gọi thành viên các đội bóng tham dự; với câu Kinh Thánh nền tảng: “Tôi từng bày bảo luôn cho anh em rằng phải chịu khó làm việc như vậy, để giúp đỡ người yếu đuối, và nhớ lại lời chính Đức Chúa Jêsus có phán rằng: Ban cho thì có phước hơn là nhận lãnh” (Acts/Công vụ 20:35).

Mùa bóng 2014-2015.

Được biết, Hòa Mỹ Christian League mùa 2018-2019 là lần thứ 6 giải được tổ chức, có 12 đội bóng tham dự, gồm 8 đội từ các Hội Thánh tại TP. Đà Nẵng và 4 đội thân hữu, kéo dài từ 25/8/2018 đến 24/3/2019, với mong muốn chia sẻ giá trị Cơ đốc, môn đệ hóa và truyền giảng Tin Lành.

 

Anh Hữu Tâm, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Giải đấu là sân chơi Cơ đốc uy tín trong thành phố, rất nhiều đội bóng mong muốn tham gia sân chơi này. Đã có hơn 100 thân hữu được tiếp cận và chăm sóc. Các cầu thủ tham gia giải đấu được quan tâm gây dựng về nhân cách và ứng xử. Một số thân hữu đã cầu nguyện tin nhận Chúa, thay đổi hành vi trên sân theo chiều hướng tích cực”.

 

Cùng ngày, tại TP.HCM cũng diễn ra giải bóng đá thiện nguyện Y BIN CUP nhằm quyên góp tài chính ủng hộ em Y Bin, 5 tuổi, tín hữu HT Bon R’Cập, Đăk Nông điều trị bệnh ung thư mắt.

Y BIN CUP

Hoàn Nguyện

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92