Việt Nam

Bồi linh, thông công Thanh thiếu niên Tin Lành tại tỉnh Cà Mau

Cảm tạ Chúa, nhân ngày thanh thiếu niên Tin Lành, các bạn trẻ thuộc các Hội Thánh trong tỉnh Cà Mau đã tham dự chương trình bồi linh, thông công với chủ đề: Sống Giữa Dòng Đời.

Chương trình được diễn ra vào lúc 13 giờ 30, Chúa nhật ngày 09/10/2016 tại nhà thờ Tin Lành Cà Mau. Mặc dù thời tiết mưa gió nhưng cũng có rất đông các bạn trẻ tham dự, với số lượng khoảng 150 em cùng với các Mục sư.

Chương trình bắt đầu bằng những bài hát mà các bạn trẻ đồng thanh dâng lên để tôn vinh Chúa. Sau đó MsNc Nguyễn Duy Tân giảng dạy Lời Chúa cho các bạn trẻ nương trên câu Kinh Thánh Phi-líp 2:15. Khích lệ các bạn hãy sống bày tỏ danh Chúa cho mọi người giữa thế gian. Xứng đáng là thanh thiếu niên Tin Lành.

Tiếp theo MsNc Nguyễn Gia Bảo hướng dẫn các bạn học Kinh Thánh với phương pháp đố thật vui nhộn và có ý nghĩa dạy dỗ.

Chương trình bồi linh kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Đoàn Hô Na I. Các bạn cũng có thì giờ sinh hoạt cộng đồng và thông công vui vẻ trước khi ra về.

Cảm tạ Chúa, một ngày phước hạnh Ngài ban cho các bạn trẻ trong tỉnh Cà Mau. Xin luôn nhớ đến và cầu nguyện cho các bạn để luôn sống đẹp lòng Chúa giữa xã hội đầy cám dỗ ngày nay.

Một số hình ảnh ghi nhận:

1 2

MS ĐLHBN

Theo httlvn.org

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92