Việt Nam

Bồi Linh & Thông Công Phụ Nữ Tin Lành Tỉnh Gia Lai

Ngày 09/3/2017, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Gia Lai cùng với Ban Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội Đồng Bồi Linh cho giới nữ toàn tỉnh tại nhà thờ Plei Brel Dôr.

Từ sáng sớm, rất nhiều xe đưa các bà các cô từ các khu vực xa (xa nhất khoảng 160 km) đến dự Hội đồng. Nhà thờ Plei Brel Dôr của người Bahnar, với sức chứa 1200 người không đủ chỗ ngồi. Các bà phải ngồi ngoài hành lang và đầy các phòng Cơ-đốc Giáo dục, theo dõi chương trình qua màn hình ti vi. Số lượng khoảng chừng 2000 người tham dự.

Mở đầu chương trình, ban hát dẫn hướng dẫn Hội đồng ca ngợi Chúa. Cô H’Yan hướng dẫn chương trình. Mục sư Huỳnh Duy Linh cầu nguyện khai lễ và có lời khai mạc Hội đồng. Cô Rmah H’Pher, trưởng Ban Phụ nữ tỉnh, chào mừng quý Đầy tớ Chúa và Hội đồng.

Bà Quả phụ Mục sư Phạm Xuân Thiều rao giảng Lời Chúa cho Hội đồng với đề tài SỐNG VỚI THA NHÂN. Câu gốc: Cô-lô-se 4:6 “Lời nói anh em phải có ân hậu theo luôn, và nêm thêm muối, hầu cho anh em biết nên đối đáp mỗi người là thể nào”.

Rất nhiều ban hát của các khu vực ca ngợi Chúa. Buổi sáng kết thúc sau lời cầu nguyện và chúc phước của Mục sư Úy.

Buổi chiều Hội đồng nhóm lại lúc 13h30. Phu nhân MsNc Buh hướng dẫn chương trình. Có ban hát của người Hmông và người Dao tôn vinh Chúa; Ban hát của các Phu nhân Mục sư, Truyền đạo, Ban điều hành phụ nữ tôn vinh Chúa.

Các bà được thông công vui vẻ qua các trò chơi, đố Kinh Thánh. Đặc biệt tiết mục thi “dệt thổ cẩm” của đại diện phụ nữ các khu vực.

Ban phụ nữ cũng tặng quà khích lệ các bà Quả phụ Mục sư, MsNc, Truyền đạo, TĐTN.

Buổi chiều kết thúc sau lời chúc phước của Ms Huỳnh Duy Linh.

Các bà các cô ra về trong tinh thần vui vẻ thỏa lòng.

 

Những hình ảnh được ghi nhận:

Nhà thờ Plei Brel Dôr.

Quang cảnh bên ngoài nhà thờ.
Quang cảnh bên trong.
cô H’Yan hướng dẫn chương trình.
Ban hát dẫn hướng dẫn ca ngợi Chúa.
Mục sư Huỳnh Duy Linh cầu nguyện khai lễ.
Cô Rmah H’ Pher giới thiệu và chào mừng.
Bà QPMS Phạm Xuân Thiều rao giảng Lời Chúa.
Phu nhân Ms Rmah Sôl cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Ban hát các khu vực ca ngợi Chúa.

Ban hát các khu vực ca ngợi Chúa

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92