Việt Nam

Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ Tin Lành Tỉnh Bình Định

Trong ngày 4/3/2017 tại nhà thờ Tin Lành Khu Sáu – tỉnh Bình Định, Ban Phụ nữ Tin Lành tỉnh đã tổ chức chương trình Thông công – Bồi linh cho phụ nữ của các Hội Thánh trong toàn tỉnh với khoảng 250 chị em phụ nữ trong 8 Hội Thánh đã về tham dự, chủ đề của chương trình là “Sống Cho Chúa”.

Chương trình 1 khởi sự lúc 8 giờ 30. Ban hát dẫn và hội chúng hòa lòng ca ngợi Chúa đầu giờ. Sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Nguyễn Văn Thể, Phu nhân MS Nguyễn Văn Thể – Trưởng Ban Phụ nữ tỉnh có lời chào mừng. Ban Đại diện và đại diện Hội Thánh Khu Sáu có lời chúc mừng và tặng hoa. Lần lượt các ban hát tôn vinh Chúa một cách vui tươi, cảm động.

Với chủ đề “Sống Cho Chúa”, Kinh Thánh nền tảng Ga-la-ti 2:20 “Tôi đã bị đóng đinh vào thập tự giá với Đấng Christ, mà tôi sống, không phải là tôi sống nữa, nhưng Đấng Christ sống trong tôi; nay tôi còn sống trong xác thịt, ấy là tôi sống trong đức tin của Con Đức Chúa Trời, là Đấng đã yêu tôi, và đã phó chính mình Ngài vì tôi”, Phu nhân Mục sư Phan Quang Trung chia sẻ Lời Chúa cho tôi con Chúa, nhất là giới nữ: Nhận biết Chúa yêu chúng ta, vì vậy hãy biết yêu Chúa và sống cho Chúa. Phu nhân TĐ Nguyễn Anh Văn cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Bác sĩ Hoàng Anh giúp đỡ chuyên mục y khoa “Sống biết ơn Chúa” đã đem lại sự thích thú cho hội chúng với những minh họa thực tế và kết nối với Kinh Thánh hết sức sống động về sự kỳ diệu mà Đức Chúa Trời đã tạo dựng nên con người.

Cô Đặng Thị Hòa giúp đỡ phần Đố Kinh Thánh qua sách I Cô-rinh-tô. Chương trình buổi sáng kết thúc vào lúc 12 giờ sau lời cầu nguyện tất lễ của bà Quả phụ Mục sư Đặng Đình Phúc và Mục sư Đặng Thái Ninh cầu nguyện chúc phước.

Chương trình 2 khởi sự lúc 13 giờ 30, hội chúng tiếp tục ca ngợi Chúa một cách sinh động và các ban hát cũng dâng lên Chúa lời ngợi ca.

Bác sĩ Hoàng Anh tiếp tục với bài thuyết trình kiến thức y khoa với chủ đề “Sống thỏa lòng”. Với chủ đề “Sống thỏa vui”, Kinh Thánh nền tảng Thi Thiên 16:11, Phu nhân Mục sư Phan Quang Trung tiếp tục dùng Lời Chúa khích lệ các chị em sống vui thỏa với những gì Đức Chúa Trời ban cho. Phu nhân Mục sư Nguyễn An Toàn cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Ban Phụ nữ tỉnh có lời cảm ơn, ghi nhận sự giúp đỡ rất lớn từ Hội Thánh Khu Sáu, và có quà lưu niệm cho các ban phụ nữ các Hội Thánh.

Chương trình kết thúc vào lúc 16 giờ 15 sau khi Mục sư Nguyễn An Toàn cầu nguyện chúc phước. Các chị em ra về trong sự thỏa lòng.

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh nhà thờ Khu Sáu
Quang cảnh chương trình
Phu nhân MS Nguyễn Văn Thể – có lời khai mạc và chào mừng
Ban hát HT Khu Sáu
Ban hát HT Trung Ái
Ban hát HT Nhơn Thành
Phu Nhân Mục sư Phan Quang Trung chia sẻ Lời Chúa
Bác sĩ Hoàng Anh thuyết trình
Ban hát HT Phú Phong
Ban hát HT Quy Nhơn
Ban hát HT Bồng Sơn
Ban hát HT Phước Hậu
Tặng quà lưu niệm cho các Ban Phụ nữ

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92