Việt Nam

Bồi Linh Thông Công Trung Tráng Niên Tại Hội Thánh Tin Lành Tiên Hiệp Tỉnh Quảng Nam

Chương trình Bồi linh – Thông công Ban Trung Tráng niên các Hội Thánh: Hội An, Chiên Đàn, Trường Xuân, Tiên Thọ, Tiên Phước, Tiên Lãnh, Dương Yên và Tiên Hiệp được tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Tiên Hiệp từ 8g00 đến 17g00 ngày 05/9/2015.

 

Hiện diện có: MS Phan Văn Cử – Tổng Thủ Quỹ Tổng Liên Hội: diễn giả chương trình; cùng với khoảng 300 người tham dự. Chủ đề chương trình: “Đời sống xứng đáng”.

Sau lời giới thiệu của ông Huỳnh Văn Công – Phó Ban Trung Tráng niên Hội Thánh Tin Lành Tiên Hiệp; MSNC Nguyễn Thanh Lâm – Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Tiên Hiệp đã cầu nguyện khai lễ, sau đó, ông có lời hoan nghênh và chào mừng các Ban Trung Tráng niên đã về dự chương trình.

Các Ban Trung Tráng niên dự phần ca ngợi Chúa. MS Phan Văn Cử, diễn giả chương trình đã nương trên Lời Chúa trong Kinh Thánh Philip 1: 27-30 để khích lệ đời sống của các anh chị em trung tráng niên sống xứng đáng để phục sự Chúa qua đề tài: “Đời sống xứng đáng”. Chương trình giao lưu, học hỏi Lời Chúa qua hình thức cuộc thi “Rung chuông vàng” cũng diễn ra khá sôi động.

Buổi chiều, MS Phan Văn Cử tiếp tục chia sẻ Lời Chúa cùng các anh chị em trung tráng niên qua chủ đề “Hội Thánh ngày cuối cùng”, dựa trên nền tảng phân đoạn Kinh Thánh II Têsalônica 2:1-12. Trong chương trình này, các Ban Trung Tráng niên thể hiện tài năng của mình qua các tiểu phẩm, trò chơi “Tâm đầu ý hợp”. Chương trình đã tạo ra được không khí vui vẻ, thân tình, đồng thời đưa ra được nhiều bài học quí báu cho cuộc đời theo Chúa của mỗi thành viên.

Cuối chương trình là phần tổng kết của Ban tổ chức, đánh giá qua một ngày sinh hoạt, trao phần thưởng, đồng thời cũng có những phần quà tri ân đến các tôi tớ Chúa về tham dự chương trình.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Nhà thờ Tin Lành Tiên Hiệp
MSNC Nguyễn Thanh Lâm cầu nguyện khai lễ và chào mừng
MS Phan Văn Cử chia sẻ lời Chúa
Ban hát Trung Tráng niên HTTL Tiên Hiệp tôn vinh Chúa TC 837 “Hằng soi sáng”
Ban hát Trung Tráng niên HTTL Tiên Lãnh tôn vinh Chúa TC 203 “Trông mong thiên ân”
Ban hát Trung Tráng niên HTTL Tiên Thọ tôn vinh Chúa TC 748 “Đường đi có Chúa”
Ban hát Trung Tráng niên HTTL Tiên Phước tôn vinh Chúa TC 430 “Tôn vinh Đức Chúa Trời”
Ban hát Trung Tráng niên HTTL Chiên Đàn tôn vinh Chúa TC 756 “Lẽ sống cho đời”
Ban hát Trung Tráng niên HTTL Trường Xuân tôn vinh Chúa TC 327 “Hãy chiếu giống hải đăng”
Ban hát Trung Tráng niên HTTL Hội An tôn vinh Chúa TC 716 “Vâng theo Chúa”
Ban hát Trung Tráng niên HTTL Dương Yên tôn vinh Chúa TC 265 “Neo tôi chắc rất chắc”
Trò chơi “Rung chuông vàng”
Thi tiểu phẩm
Trao phần thưởng
Trao quà lưu niệm

 

Vũ Hướng Dương
Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92