Việt Nam

Bồi Linh Thông Công Ban Tráng Niên HT Phong Điền | Cần Thơ

Lúc 8 giờ 30 phút ngày 02/09/2014 tại nhà thờ Tin Lành Phong Điền, Ban Tráng Niên HT Phong Điền đã tổ chức chương trình Bồi linh Thông công với các Ban Tráng niên từ Hội Thánh: Long Xuyên, Đông Phú, Ô Môn và Bình Thủy. Số người tham dự khoảng 120 người.

 Hiện diện tham dự gồm:

– Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Quản nhiệm Hội Thánh Phong Điền;

– MSNC Nguyễn Đình Tín, diễn giả;

 Mở đầu chương trình, TĐ Ngô Hồng Điền – Phụ tá Quản nhiệm Hội Thánh Phong Điền cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa; Trưởng Ban Tráng niên HT Phong Điền Trần Hoàng Việt có lời chào mừng. Tiếp đến các Ban Tráng niên ca ngợi Chúa với cả tấm lòng biết ơn vì Chúa đã cứu chuộc và ban phước cho từng Ban Tráng niên trong bước đường theo Chúa.

 MSNC Nguyễn Đình Tín nương dựa vào Lời Chúa trong I Giăng 4:7-11 với sứ điệp “Yêu Thương” nhắc nhở mỗi người phải có nếp sống yêu thương như Chúa Giê-xu, hết lòng yêu Chúa, yêu anh em mình và phải sốt sắng hầu việc Chúa đem tình thương của Chúa cho mọi người.

 Đại diện Tráng niên HT Đông Phú cầu nguyện cảm tạ Chúa. Sau đó các Ban Tráng niên thông công với nhau trong buổi ăn trưa.

 Buổi chiều lúc 13 giờ 30, các Ban Tráng niên có thời gian sinh hoạt, thông công với nhau vui vẻ trong ơn Chúa. Ngày bồi linh thông công kết thúc lúc 15 giờ 30 phút sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Nguyễn Ngọc Nhỏ.

 Một vài hình ảnh:

IMG_0007

TĐ Ngô Hồng Điền cầu nguyện khai lễ

IMG_0010

Trưởng Ban Tráng niên HT Phong Điền hoan nghênh & chào mừng

IMG_0015

BHL Tráng niên HT Bình Thủy tôn vinh Chúa

IMG_0021

BHL Tráng niên HT Ô Môn & Đông Phú tôn vinh Chúa

IMG_0026

BHL HT Long Xuyên tôn vinh Chúa

IMG_0028

BHL HT Phong Điền tôn vinh Chúa

IMG_0030

MSNC Nguyễn Bình Tín giảng Lời Chúa

IMG_0035

Toàn cảnh Bồi Linh -Thông công

IMG_0040

MS Nguyễn Ngọc Nhỏ cầu nguyện chúc phước

IMG_0043

Chụp hình lưu niệm

TTV. MS Nguyễn Ngọc Nhỏ – Theo HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92