Việt Nam

Bồi Linh Thanh Niên Huyện Đam Rông – Tỉnh Lâm Đồng

Vào lúc 9 giờ ngày 07/02/2016 tại Chi Hội Chiêng Kao – huyện Đam Rông – tỉnh Lâm Đồng; diễn ra chương trình bồi linh thanh niên huyện Đam Rông.

Hơn 600 thanh niên trong các Chi Hội, Điểm Nhóm thuộc huyện Đam Rông. Bên cạnh đó có chính quyền xã Đạ Tông tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Chương trình buổi sáng (9 giờ – 11 giờ 30). Mục sư Kon Sa Ha Hăck cầu nguyện khai lễ dâng chương trình lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời tể trị hướng dẫn. Các ban hát trong khu vực góp phần ca ngợi Chúa.

Mục sư Thái Phước Trường giảng luận qua đề tài “Dấy lên và sáng loè ra” dựa trong Ê-sai 60: 1- 3, Kinh thánh nền tảng: “Hãy dấy lên và sáng loè ra, vì sự sáng ngươi đã đến và vinh quang Đức Giê Hô Va đã mọc lên” (Ê-sai 60:1). Mục sư Ha Kar kêu gọi, có rất đông thanh niên quì gối cầu nguyện với mong ước dấy lên và sáng loè ra để danh Chúa được tôn cao.

Chương trình buổi chiều: (13 giờ – 16 giờ). Sau những bài hát khởi động và các ban hát trong khu vực góp phần ca ngợi Chúa. Mục sư Thái Phước Trường tiếp tục giảng luận với đề tài: “Sẵn sàng cho mọi việc lành” dựa trên câu Kinh thánh nền tảng: “Vậy ai giữ mình cho khỏi những điều ô uế đó thì sẽ như cái bình quí trọng làm của thánh có ích cho chủ mình và sẵn lòng làm mọi việc lành” (II Ti-mô-thê 2: 21). Một lần nữa, sau lời kêu gọi có rất đông thanh niên nam nữ quỳ gối cầu nguyện ăn năn về những lầm lỗi thiếu sót, hứa nguyện sống một đời sống xứng đáng và sẵn sàng làm việc lành qua nếp sống để danh Chúa được tôn cao.

Chương trình khép lại vào lúc 16 giờ cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Thái Phước Trường. Các bạn Thanh niên chia tay ra về trong niềm vui và sự thoả lòng.

 

Đam Rông là huyện nghèo nhất tỉnh Lâm Đồng, thuộc vùng sâu, vùng xa; hầu hết là người Kơ Ho, do lối sống du canh, du cư cho nên cuộc sống kinh tế khó khăn. Trong cả huyện có 37 Chi Hội Và Điểm Nhóm. Tổng số tín đồ khoảng hơn 9.000 người. Dầu ở trong hoàn cảnh rất khó khăn về nhiều phương diện, nhưng tôi con Chúa tại khu vực huyện Đam Rông luôn duy trì nhóm lại thờ phượng Chúa để gây dựng đời sống đức tin. Hiện nay chỉ có 2 Mục sư, 2 Mục sư Nhiệm chức, 2 Truyền đạo, cho nên công việc Chúa trong khu vực không thể chu toàn. Vì thế mỗi khi có chương trình bồi linh hoặc huấn luyện, con cái Chúa rất khao khát và mong ước có cơ hội được học hỏi Lời Chúa.

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

Địa điểm tổ chức bồi linh huyện Đam Rông.
Quang cảnh buổi lễ.
Các ban hát tôn vinh Chúa

Mục sư Thái Phước Trường – Phó HT I – giảng luận.
Các bạn thanh niên bước lên quì gối cầu nguyện.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92