Tin Vắn Việt Nam

Bồi Linh Tại HTTL Đông Phú – Tỉnh Hậu Giang

Vào lúc 9 giờ 00 ngày Chúa nhật 12/2/2017, tại HTTL Đông Phú – huyện Châu Thành – tỉnh Hậu Giang đã diễn ra chương trình nhóm thờ phượng Chúa, bồi linh tháng 2/2017 thật tràn đầy ơn phước Chúa.

Con dân Chúa tại HT Đông Phú rất vui vì được Mục sư Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng I – đến thăm và dùng Lời Chúa giảng dạy, khích lệ Hội Thánh qua chủ đề “Sẵn Sàng Trong Mọi Việc Lành”, dựa trên nền tảng Kinh Thánh: “Trong một nhà lớn, không những có bình vàng bình bạc mà thôi, cũng có cái bằng gỗ bằng đất nữa, thứ thì dùng việc sang, thứ thì dùng việc hèn. Vậy, ai giữ mình cho khỏi những điều ô uế đó, thì sẽ như cái bình quí trọng, làm của thánh, có ích cho chủ mình và sẵn sàng cho mọi việc lành” (II Ti-mô-thê 2:20-21).

Cảm tạ Chúa, qua lời kêu gọi dâng mình hầu việc Chúa của MSNC Nguyễn Tấn Lộ – Quản nhiệm Hội Thánh, đã có các sinh viên Viện Thánh Kinh Thần Học, Ban Chấp sự, nhân sự HT Đông Phú tiến lên bậc tam cấp để được Mục sư Phó Hội trưởng I cầu nguyện đặc biệt cho từng người: luôn được ơn Chúa để sẵn sàng làm mọi việc lành trong công tác xây dựng nhà Chúa và gây dựng sự phát triển của Hội Thánh trong năm 2017 và suốt cuộc đời trung tín theo Chúa.

Chương trình thờ phượng Chúa tại HT Đông Phú được khép lại trong ơn Chúa lúc 11 giờ cùng ngày.

Nhân bản tin này, kính gởi đến độc giả thông tin, hình ảnh ghi nhận được từ công tác xây dựng cơ sở nhà Chúa. Tư thất cùng các phòng Cơ Đốc Giáo dục đã xây dựng xong trong giai đoạn 1 và được đưa vào sử dụng. Hội Thánh tại đây vui mừng dâng lên Chúa lời tạ ơn về sự ban cho của Chúa không xiết kể về công tác xây dựng giai đoạn 2 – Xây dựng mới cơ sở nhà Chúa trên lô đất với diện tích 10.136 m2. Hiện công trình xây dựng đang bước vào giai đoạn đổ cột bê tông, xây vách, ngăn phòng tầng trệt và tầng trên nhà thờ.

Tổng kinh phí dự trù công tác xây dựng nhà thờ như sau:

Tổng chi: 10.000.000.000 VNĐ (10 tỉ VNĐ); hiện nguồn quỹ tích lũy của Hội Thánh có được 8.500.000.000 VNĐ (8 tỉ 5 trăm triệu). Kiến trúc công trình xây dựng dựa theo giấy phép và bản vẽ ngôi nhà thờ 2 tầng: 1 trệt + 1 lầu, ngang 19,4m x dài 35m, sức chứa 600 chỗ ngồi.

Được biết tôi con Chúa Hội Thánh Đông Phú đã hưởng ứng lời kêu gọi dâng hiến tài chính đợt 1 bổ sung vào quỹ xây dựng nhà thờ (sau lễ khởi công) với số tiền 500.000.000 VNĐ (500 triệu đồng). Ban xây dựng Hội Thánh sẽ tiếp tục kêu gọi dâng hiến đợt 2 sau khi Tân Ban Chấp sự được Hội Thánh công cử vào ngày hội đồng thường niên – Chúa nhật 19/2/2017.

Xin cầu nguyện để Chúa ban bình an, phước hạnh cho HT Đông Phú suốt thời gian thi công xây dựng nhà Chúa, nguyện Chúa cảm động tôi con Chúa trong và ngoài Hội Thánh dâng hiến vào quỹ xây dựng còn thiếu khi hoàn thành công trình và kịp đưa vào sử dụng vào cuối năm 2017 như kế hoạch đã được ký kết giữa Hội Thánh và nhà thầu xây dựng.

 

Những hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh ngày bồi linh
MSNC Nguyễn Tấn Lộ cầu nguyện khai lễ
Gia đình của một tín hữu tôn vinh Chúa
Ban Phụ nữ tôn vinh Chúa
MS Thái Phước Trường giảng Lời Chúa
MS Phó Hội trưởng cầu nguyện cho tôi con Chúa

Hình ảnh liên quan đến công trình xây dựng mới cơ sở nhà Chúa

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92