Việt Nam

Bồi Linh Nhân Dịp Năm Mới 2016 Tại Hội Thánh Võ Đắt – Tỉnh Bình Thuận

HTTLVN.ORG – Vào ngày 24/01/2016, cám ơn Chúa cho Hội Thánh Võ Đắt có dịp tổ chức chương trình bồi linh cùng với các Hội Thánh trong hai huyện Đức Linh và Tánh Linh thuộc tỉnh Bình Thuận.

Về dự gồm có:

– Mục sư Phan Vĩnh Cự, Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam)

– Quý Mục sư – Truyền đạo và các Chấp sự cùng nhiều con cái Chúa của các Hội Thánh trong hai huyện, có khoảng trên 200 người.

Buổi sáng, nương theo Lời Chúa trong I Sử ký 29:1-8, Mục sư Hội trưởng giảng Lời Chúa với đề tài: “Vui Mừng Hầu Việc Chúa” nhằm khích lệ con cái Chúa trong năm mới 2016 với tinh thần phục vụ và kết quả cho Ngài.

Trong dịp này, sau giờ thờ phượng Chúa, Mục sư Hội trưởng đến thăm và cầu nguyện cho các Hội Thánh như: Hội Thánh Trà Tân, Hội Thánh Võ Xu, Hội Thánh Me’ Pu I và Hội Thánh Me’ Pu II.

Buổi chiều vào lúc 14 giờ, Mục sư Hội trưởng giảng Lời Chúa trong Giăng 12:1-8 với đề tài: “Biết Ơn Và Hầu Việc Chúa” nhằm khích lệ con cái Chúa luôn biết ơn Chúa và nắm lấy mọi cơ hội Chúa cho để hầu việc và làm sáng danh cho Ngài.

CTV. MSNC Võ Hoàng Hà

Một số hình ảnh ghi nhận:

hình 1

Quang cảnh buổi nhóm

hinh2

Ban hát Hội Thánh Võ Đắt

hinh3

Ban hát Hội Thánh Võ Xu

hinh4

Ban hát Hội Thánh Trà Tân

hinh5

Ban hát Hội Thánh Me’ Pu

hinh6

Mục sư Hội trưởng thăm và cầu nguyện Hội Thánh Trà Tân

hinh7

Thăm và cầu nguyện Hội Thánh Võ Xu

hinh8

Thăm và cầu nguyện Hội Thánh Me’ Pu I

10_640x480

Thăm và cầu nguyện Hội Thánh Me’ Pu II

Theo httlvn.ỏ

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92