Việt Nam

Bồi Linh & Bầu Cử Bổ Sung Ban Đại Diện Tỉnh Bình Thuận

Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Thuận nhiệm kỳ 2016-2017 có 5 thành viên, nhưng nay bị khuyết 2, chỉ còn 3. Dưới sự chỉ đạo của Ban Trị sự Tổng Liên Hội, Hội đồng bất thường – bổ sung nhân sự cho Ban Đại diện được tổ chức vào lúc 09 giờ ngày 15/02/2017 tại nhà thờ Tin Lành Phúc Âm.

Chương trình được bắt đầu với sự hướng dẫn của MsNc Nguyễn Đức Thắng – Ủy viên Ban Đại diện. Sau khi MS Võ Thành Phê cầu nguyện khai lễ, hội chúng và các ban hát cùng tôn vinh Chúa.

Mục sư Nguyễn Tờn dùng Lời Chúa ở Rô-ma 16:3-5a để giảng luận theo đề tài: Người cùng làm việc. Sau đó, ông tiến hành bầu cử chức danh trưởng ban cùng bổ sung các ủy viên Ban Đại diện. Kết quả:

Trưởng ban:      MsNc Nguyễn Văn Hoàng

Các ủy viên:

MsNc Nguyễn Đức Thắng

MsNc Đinh Thuận

Mục sư Phan Tài

MsNc Võ Hoàng Hà

Mục sư Võ Thành Phê cầu nguyện đặc biệt cho Tân Ban Đại diện, xin Chúa ban phước thật nhiều cho các tôi tớ Chúa để gánh vác công việc Chúa giao.

MsNc Nguyễn Văn Hoàng – Tân Trưởng BĐD có lời tâm tình, và hội đồng kết thúc lúc 12 giờ.

Buổi chiều, từ 13 giờ 30 đến 15 giờ Ban Truyền giáo tỉnh tổng kết chương trình truyền giảng năm 2016, để có cơ hội nhìn lại những việc Chúa làm qua công tác cứu tội nhân tại tỉnh. Và cũng qua chương trình, kêu gọi các tôi con Chúa cùng hiệp lực với Ban Truyền giáo, thi hành Đại Mạng lệnh của Chúa Giê-xu tại Chi Hội địa phương cũng như toàn tỉnh trong năm 2017 này.

 

Hình ảnh ghi nhận:

Ban hát thờ phượng đầu giờ
Ban hát Chấp sự
Ban hát Mục sư Truyền đạo
MS Nguyễn Tờn giảng Lời Chúa
Quang cảnh
MS Nguyễn Tờn & MS Võ Thành Phê kiểm phiếu
Trình diện Tân Ban Đại diện
Cầu nguyện cho Tân Ban Đại diện
Ban Truyền giáo chụp hình lưu niệm trong Lễ Tổng kết

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92