Giáo Dục Tin ảnh Việt Nam

Bồi dưỡng Mục vụ cho người H’Mông hầu việc Chúa

Oneway.vn – Trong 2 ngày 6&7/7/2018, Ban Liên lạc Tin Lành tỉnh Cao Bằng tổ chức Bồi dưỡng Mục vụ cho người hầu việc Chúa tại Điểm nhóm Khuổi Ngọa (Ca Thành, Nguyên Bình, Cao Bằng).

Các học viên tham dự huấn luyện.

Tham dự có 22 Trưởng/Phó Điểm nhóm đến từ các Hội Thánh người H’Mông trong huyện Nguyên Bình.

Với đề tài “Người hầu việc Chúa”, dựa trên nền tảng Kinh Thánh 2 Timothy/II Ti-mô-thê 2:2: “Những điều con đã nghe nơi ta ở trước mặt nhiều người chứng, hãy giao phó cho mấy người trung thành, cũng có tài dạy dỗ kẻ khác”, Diễn giả – thầy Truyền đạo Sùng A Thào giúp thính giả hiểu rõ tầm quan trọng của người hầu việc Chúa; phương cách tổ chức Hội Thánh, những kỹ năng cần thiết trong công tác hầu việc Chúa như: đào tạo nhân sự truyền giáo, mở mang, chăm sóc Hội Thánh mới… những kỹ năng cần thiết để chu toàn chức vụ Chúa giao.

Xin quý con cái Chúa thêm lời cầu nguyện cho công việc Chúa tại Cao Bằng, để có thêm nhiều người H’Mông tin nhận Chúa, nhiều Hội Thánh được thành lập và vững vàng trên Lời Chúa nhiều hơn nữa.

 

Hường Vũ

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92