Việt Nam

Bồi Dưỡng Chấp Sự 2015 Tại Tỉnh Gia Lai

Ngày 16-17/9/2015, tại nhà thờ Tin Lành Plei Breng, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội kết hợp với Ban Đại diện tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình Bồi dưỡng Chấp sự cho các Chấp sự trong toàn tỉnh Gia Lai.

 

Đến với khóa bồi dưỡng Chấp sự năm nay gồm có:

–         Ms Nguyễn Lâm Hương, Thành viên Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục TLH, là giảng viên.

–         MsNc Nguyễn Đình Tín, Thành viên Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục TLH, là giảng viên.

–         Ms Huỳnh Duy Linh, Trưởng Ban Đại diện tỉnh Gia Lai, cùng với các mục sư, MSNC, Truyền đạo, TĐTN và 1.500 Chấp sự trong toàn tỉnh Gia Lai.

Chủ đề chương trình: “Kỹ Năng Chấp Sự”, câu gốc: I Ti-mô-thê 3:13 “Vì ai khéo làm chức vụ mình thì được bực cao trọng và lòng rất dạn dĩ trong đức tin đến Đức Chúa Jêsus Christ”.

Cảm ơn Chúa vì sự ham mến học hỏi Lời Chúa và muốn được trang bị để hầu việc Chúa kết quả nên các Chấp sự trong toàn tỉnh đã đến rất đông, ngoài sự dự tính của Ban tổ chức. Có nhiều Chấp sự từ rất xa 150km, đã đến từ ngày hôm trước. Khóa học thật đặc biệt vì có nhiều dân tộc tham dự: Jrai, Bahnar, Kinh, Hmông, Dao, Sán Chỉ. Cảm ơn Chúa đã cho thời tiết thật tốt để dễ dàng cho việc tổ chức và học tập.

Mục sư Nguyễn Lâm Hương dạy cho các chấp sự bài học về Kỷ Luật Bản Thân. Mục sư dạy dỗ về kỷ luật tâm linh, kỷ luật tâm trí và kỷ luật thân thể. Các Chấp sự thật được nhắc nhở nhiều để nhìn lại chính đời sống mình. MsNc Nguyễn Đình Tín dạy bài 2 Kỹ Năng Quản Lý.

Chương trình Bồi dưỡng Chấp sự 2015 kết thúc lúc 16 giờ ngày 17/9. Cảm ơn Chúa cho các tôi tớ Chúa cùng các chấp sự có cơ hội để được nhắc nhở, trao dồi chức vụ mình, đồng thời cũng có được hai ngày để thông công với nhau thật phước hạnh.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 • Đông đủ các chấp sự tỉnh Gia Lai về tham dự Khóa bồi dưỡng
 • Khung cảnh bên trong nhà thờ.
  Ms Nguyễn Lâm Hương giảng dạy.
  MsNc Nguyễn Đình Tín giảng dạy.
  Ban hát ca ngợi Chúa.

   

 • Mục sư Phạm Văn Phúc
  Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92