Quốc Tế

Bộ Phim “Sinh Ra Để Chiến Thắng” Kể Về Hành Trình Đi Tìm Đức Chúa Trời Của Một Thầy Giáo

Oneway.vn: Bộ phim cảm động với tựa đề “Sinh Ra Để Chiến Thắng” kể về hành trình tìm kiếm đức tin của một giáo viên tại trường dành cho người khuyết tật.

“Sinh Ra Để Chiến Thắng” là một bộ phim của nhà sản xuất phim “Faith Like Potatoes” – bộ phim nổi tiếng chủ yếu nói về đức tin đã bán được hơn 2,2 tỷ DVD và đã xuất hiện trong 17 ngôn ngữ trên thế giới.

Bộ Phim “Sinh Ra Để Chiến Thắng” Kể Về Hành Trình Đi Tìm Đức Chúa Trời Của Một Thầy Giáo

“Sinh Ra Để Chiến Thắng” dựa trên một câu chuyện có thật về Leon Terblanche, một giáo viên của trường dành cho trẻ khuyết tật, chính anh đã phải đối diện với câu hỏi: “Chúa ở đâu?” Thắc mắc này đang đẩy chính anh vào trong một hành trình mà anh khám phá được rằng mình không hề cô đơn khi trải qua những tổn thương và sự tan vỡ trong quá khứ. Leon học được rằng cho dù bạn bị tổn thương thế nào, Chúa mãi là “hy vọng sống duy nhất”. Bộ phim cho thấy cách Chúa biến đổi sự tổn thương, nỗi tuyệt vọng và sự trống rỗng của một người trở thành niềm hy vọng, niềm tin và sự chiến thắng để thúc đẩy mọi người hãy là những người thắng cuộc vì họ vốn được sinh ra để được như vậy.

Bộ phim nhắm vào những ai đang cảm thấy bị khước từ hay bị cha mẹ bỏ rơi, với một thông điệp đó là cho dù bạn bị tổn thương thế nào, thì Chúa mãi là hy vọng sống duy nhất của tất cả chúng ta.

Bộ Phim “Sinh Ra Để Chiến Thắng” Kể Về Hành Trình Đi Tìm Đức Chúa Trời Của Một Thầy Giáo

“Sau phim “Sinh Ra Để Chiến Thắng” tôi đã trở thành một con người khác so với trước đó. Đây là bộ phim đặc sắc đầu tiên của tôi, với vai trò là người dẫn dắt, tôi đã trải qua rất nhiều sự tăng trưởng về mặt cá nhân, cảm xúc và tâm linh mà tôi sẽ nhớ như là một cột mốc cho cuộc đời tôi”. Greg Kriek (“Momentum”) đã nói với Joy Magazine về vai diễn Leon Tẻblanche. “Bộ phim đã để lại cho tôi không lựa chọn nào khác hơn là sự suy gẫm về cuộc đời của mình mà từ trước đến giờ tôi chưa từng nghĩ đến. Cho đến khi đó, ngay cả cho dù tôi đã biết Chúa, thì tôi vẫn cứ lẫn quẫn với sự nghi ngờ trong lòng và đã vật lộn với rất nhiều câu hỏi không có lời giải đáp. An toàn mà nói thì trước khi quay phim, tựa đề “Sinh Ra Để Chiến Thắng” chỉ đơn thuần là tựa đề phim với tôi mà thôi, nhưng đến cuối cùng nó đã trở thành thông điệp của Chúa cho riêng tôi. Tôi học được rằng chính mình tôi được “Sinh Ra Để Chiến Thắng”.

Bộ Phim “Sinh Ra Để Chiến Thắng” Kể Về Hành Trình Đi Tìm Đức Chúa Trời Của Một Thầy Giáo

Ngành điện ảnh đã được khai tâm ở Nam Phi vào năm 2014 và nhận được Giải Thưởng Mão Vàng (Golden Crown Award) dành cho Bộ Phim Tin Lành Hay Nhất (Best Evangelistic Film) vào năm 2015 (ICVM), câu chuyện có thật đầy cảm động hiện vẫn đang xếp trong số 10 Bộ Phim Cơ Đốc đã được sản xuất ở Nam Phi. “Sinh Ra Để Chiến Thắng” hiện đang đứng thứ 6 ở CUM Bookstores.

Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Frans Cronjé. “Sinh Ra Để Chiến Thắng” là một bộ phim của Frans Cronjé với sự cộng tác của Hãng Phim Giải Trí Ocean Avenue.

“Sinh Ra Để Chiến Thắng” sẽ có phiên bản HD vào ngày 19 tháng 1 và sẽ chính thức công chiếu vào ngày 2 tháng 2 năm 2016 từ hãng phim giải trí Lionsgate Home. Hãy ghé thăm trang web của bộ phim “Sinh Ra Để Chiến Thắng” để biết thêm chi tiết.

Dịch: Thiên Ân.

Nguồn: Christian Post.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92