Quốc Tế

Bộ Phim Mới “Hope Bridge” Chia Sẻ Quan Điểm Cơ Đốc Về Bảo Vệ Sự Sống

Oneway.vn: Sam Sorbo, người mẫu, nữ diễn viên, MC radio và vợ của ngôi sao Kevin Sorbo trong “God’s Not Dead” sẽ diễn xuất trong bộ phim mới “Hope Bridge” bàn về đề tài tự tử và những ảnh hưởng của nó tới các thành viên khác trong gia đình của người đã tự lấy đi mạng sống của mình.

Bộ Phim Mới “Hope Bridge” Chia Sẻ Quan Điểm Cơ Đốc Về Bảo Vệ Sự Sống

Bộ phim kể về câu chuyện của Jackson, một cậu trai trẻ có cha đã tự tử. Sau một lần bùng nổ bạo lực tại trường học, Jackson phải gặp một tư vấn viên tên là Eric do Kevin Sorbo đảm nhiệm, người đã giúp anh hiểu nguyên do tại sao cha của anh đi đến quyết định tự tử.

Chàng trai cuối cùng phát hiện ra rằng tự tử là một phần trong chu kỳ của gia đình anh, và Sam Sorbo đã làm nổi bật sự kết nối này trong vai trò là một trong những nhân vật chính của bộ phim.

“Điều mà “Hope Bridge” thực sự truyền tải đó là: tự sát phá hại các gia đình và đó là điều mà nhiều người không biết” – Sorbo nói – “Khi người cha tự tử, ông đã mở ra một cánh cửa cho những đứa con có sự lựa chọn để bước qua. Bởi vì điều đó có thể sẽ không xảy ra trong cuộc đời bạn cho đến khi bạn biết rằng có ai đó đã tự tử. Hạt giống đã được trồng”.

Bộ Phim Mới “Hope Bridge” Chia Sẻ Quan Điểm Cơ Đốc Về Bảo Vệ Sự Sống
Chuẩn bị cho một cảnh quay

Đề tài của “Hope Bridge” rất thân thuộc với nhà sản xuất phim, Christi và David Eaton là những người đã kinh nghiệm về tự tử 2 lần trong gia đình họ. Sản xuất bộ phim này là một cuộc hành trình đối với cặp đôi này nhưng họ biết rằng Chúa muốn họ kể câu chuyện này.

“Họ thật sự cảm nhận được một sự kêu gọi để làm phim này và điều ngạc nhiên là họ đã cố gắng trong nhiều tháng để gây quỹ nhưng không thành. Và vì thế họ cuối cùng phải từ bỏ và nói “Chúa, nếu Ngài muốn bộ phim này được làm, thì tùy vào Ngài. Chúng con đã làm mọi thứ chúng con có thể”. Họ từ bỏ và cầu nguyện. Và chỉ trong 2 tuần, họ đã có được số tiền. Mọi người đến xưởng phim và nói rằng họ muốn góp phần vào bộ phim” – Sorbo kể lại.

“Hope Bridge” được sáng tạo bởi Pure Flix là studio đã phát hành “God’s Not Dead” năm 2014. Và bộ phim cũng chứa đựng một số đề tài Cơ Đốc nhưng nó không tập trung vào khía cạnh đức tin nhiều như “God’s Not Dead”. Bộ phim chứa đựng quan điểm Cơ Đốc về bảo vệ sự sống và một số nhân vật đi nhà thờ nhưng nó không phải một bộ phim hoàn toàn về Cơ Đốc.

Bộ Phim Mới “Hope Bridge” Chia Sẻ Quan Điểm Cơ Đốc Về Bảo Vệ Sự Sống

Sorbo đảm nhiệm nhân vật Robins, mẹ của cậu bé có suy nghĩ tự tử. “Tôi đã có một thời gian dài nghỉ diễn xuất. Điều khiến tôi trở lại không phải vì tôi cần một công việc, mà bởi vì tôi thật sự thích đề tài của phim” – Sorbo chia sẻ và thông qua bộ phim, bà cũng có cơ hội làm việc cùng chồng, Kevin. Hai người đã từng làm việc cùng nhau trong quá khứ và gặp nhau lần đầu khi quay bộ phim “Hercules: The Legendary Journeys” trong những năm 1990.

Sorbo cũng thảo luận về vai diễn của Kevin trong “God’s Not Dead”, là một giáo sư vô thần. Cô gọi chồng mình là “nhân vật phản diện hoàn hảo”.

“Điều tuyệt vời nhất về bộ phim là bạn rất ghét Radisson và sau đó bạn cảm thấy tiếc thương cho anh ấy. Khi một bộ phim có thể thay đổi cách bạn cảm nhận về một ai đó hoặc một điều gì đó, đó chính là sức mạnh của bộ phim. Và đó là khi bạn diễn xuất tốt. Bởi vì có một sự thay đổi lớn trong cảm xúc của khán giả dành cho nhân vật đó” – Sorbo chia sẻ.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Christian Post.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92