Quốc Tế

Bộ Phim Cơ Đốc ‘Only God Can’ Đoạt Giải Bộ Phim Xuất Sắc Cho Ngày Lễ Của Ấn Độ

Oneway.vn: Bộ phim Cơ Đốc “Only God Can” mới nhận được Giải Thưởng Phim Lễ Hội Xuất Sắc Của Ấn Độ thuộc thể loại phim Cơ Đốc trong kỳ trao giải diễn ra hằng năm.

Một bộ phim truyền cảm với nền tảng đức tin chủ yếu nói về đời sống của năm người bạn thân đang phải cố gắng trải qua những thách thức leo thang trong cuộc sống sau một thảm kịch đe doạ sẽ làm suy sụp cuộc đời họ. Bằng đức tin, họ sớm khám phá ra rằng chỉ có Đức Chúa Trời mới có thể giúp họ vượt qua được thử thách và trở thành những con người đúng đắn.

Bộ Phim Cơ Đốc 'Only God Can' Đoạt Giải Bộ Phim Xuất Sắc Cho Ngày Lễ Của Ấn Độ

Bộ phim đặc biệt dành cho phụ nữ Cơ Đốc với mục đích muốn trở thành một ngọn đèn khích lệ người xem nhìn thấy tình yêu của Đấng Christ và kết ước cuộc đời của họ với Ngài.

Những ngôi sao trong phim “Only God Can” gồm có Lisa Sheridan (“Sandal” và “CSI”) trong vai Sara, Donna D’ Errico (“Austin Powers” và “Reno 911”) vai Coley, Robbi Chong (“ER” và “The Cosby Show”) vai Patrice, Vanessa Evigan (“How I Met Your Mother”) vai Gracie, và Greg Evigan (“B. J. and the Bear” và “My Two Dads”) vai Mục sư Rodney.

“Những ai xem phim ‘Only God Can’ sẽ thấy rõ bộ phim nhắc nhở về sự giúp đỡ lẫn nhau” Linda Flannery nói, bà là nhà sáng lập Inspire Entertainment – công ty đã sản xuất bộ phim này, trong một lời phát biểu với The Christian Post. “Rất nhiều lần chúng tôi nghĩ rằng có vài người tự cho mình không cần ai giúp đỡ. Nhưng đó là điều không đúng với sự thật. “Only God Can” miêu tả sức lực, sự hỗ trợ, tình yêu vô điều kiện…và sự cứu giúp chỉ có thể đến từ Đức Chúa Trời mà thôi”.

Với lần trao giải thứ 7, Lễ Trao Giải Thưởng Phim Ấn Độ là một cuộc cạnh tranh hàng đầu đối với các hãng phim lẻ diễn ra khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh được công bố là đoạt giải xuất sắc tại Lễ Hội Phim Ấn Độ, “Only God Can” còn được chính thức bình chọn tại buổi lễ kỷ niệm lần thứ 20 là bộ phim đoạt giải Bộ Phim Gia Đình Quốc Tế tại Hãng Phim Raleigh và tại Lễ Trao Giải Phim Lấy Cảm Hứng Từ Đức Tin Cơ Đốc, những bộ phim đoạt giải sẽ được công bố vào tháng 2.

Dịch: Thiên Ân.

Nguồn: Christian Post.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92