Giới thiệu Việt Nam

Nơi yên nghỉ An Bình cho con cái Chúa

Oneway.vn – Chắc hẳn trong lòng mỗi chúng ta, những người tin Chúa, từng đôi lần tiễn đưa những anh chị em là tín hữu trong Hội Thánh gởi gắm phần xác nơi đất thấp, đã ao ước rằng, giá như có một khuôn viên nghĩa trang mang đậm nét Tin Lành để không phải “chung đụng” với những điều trái với đức tin, ngược với Kinh Thánh.

Niềm ước ao đó là sự trăn trở của tôi con Chúa trong nhiều năm qua tại miền Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. Cùng ước ao đó, với mong muốn cộng đồng Cơ Đốc tại Việt Nam có một nghĩa trang mang trọn vẹn những giá trị đức tin thiêng liêng của người theo Chúa, dự án An Bình Viên đã được thai nghén vào năm 2011.

Trải qua nhiều năm tháng trăn trở và thao thức cho khát vọng mà có lẽ nhiều người chưa nghĩ đến, An Bình Viên được khởi công xây dựng cách long trọng lúc 10g ngày 16/10/2017 trên mảnh đất với diện tích hơn 9,7 hecta, tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Nơi đây cách chợ Bến Thành 23 km, cuối đường Nguyễn Hữu Thọ – quận 7 (nối dài là đường Nguyễn Văn Tạo).

Dự án Anh Bình Viên với hơn 6.800 huyệt mộ được thiết kế theo mô hình mang đậm nét Cơ Đốc. Bên trong khuôn viên có 1 nhà tang lễ bằng kính với sức chứa 500 chỗ ngồi. Bên cạnh đó, tường lưu niệm phía trước nhà tang lễ sẽ là nơi ghi nhớ công khó của các bậc tiền nhân góp phần phát triển đạo Chúa trong suốt hơn 100 năm qua.

Dự án An Bình Viên được thiết kế, xây dựng, quản lý bởi công ty của các tín hữu Cơ Đốc nhằm đảm bảo tất cả mọi thủ tục, hoạt động đều nhất quán theo nghi thức theo Kinh Thánh.

Dự án An Bình Viên được đánh giá là công trình đặc biệt của cộng đồng tín hữu Tin Lành trong suốt chiều dài lịch sử của Hội Thánh tại Việt Nam. Điểm nhấn của dự án đó chính là tất cả mọi thiết kế đều mang đậm nét Cơ Đốc, gắn liền với đời sống đức tin của con dân Chúa, đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng Cơ Đốc tại Việt Nam.

Giá bán trong năm 2017:

– Huyệt mộ: 35.000.000 vnđ (đã bao gồm kim tĩnh)

– Lưu cốt: 10.000.000 vnđ

Quý tôi con Chúa muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ hotline: 0906 607 898 hoặc truy cập website: anbinhvien.vn

Phối cảnh dự án An Bình Viên
Phối cảnh dự án An Bình Viên
Bức tường lưu niệm – nơi lưu nhớ các bậc tiền nhân và nhà thờ kính với sức chứa hơn 500 chỗ ngồi

 

Dự án An Bình Viên được xây dựng với diện tích gần 10 hecta, với 6800 huyệt mộ
Dự án An Bình Viên được xây dựng với diện tích gần 10 hecta, với 6800 huyệt mộ
Khách mời đến tham dự Lễ Khởi công
Quang cảnh chương trình
Quang cảnh chương trình
Ông Trương Ngọc Bích – Tổng Giám đốc Công ty An Bình Viên – giới thiệu về dự án
Nghi thức khởi công được thực hiện bởi Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng HTTLVN cùng lãnh đạo dự án
Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường cùng các Mục sư trong Thường trực Tổng Liên Hội tham quan dự án

 

Tin, ảnh: Phạm Cường

Hình ảnh cập nhật của dự án (Nguồn: Mục sư Nguyễn Quốc Ấn – Giám Đốc Cơ quan Truyền thông và Chăm sóc khách hàng của Hoa Viên Tưởng Niệm AN BÌNH VIÊN, Công ty Ân Bình Viên).

 

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92