Việt Nam

Bình Phước: Lễ Ra Mắt Và Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Các Chi Hội

Vào ngày 23/03/2017, Hội Thánh Chúa tại tỉnh Bình Phước tiếp tục tổ chức Lễ Ra mắt và bổ nhiệm Quản nhiệm cho bốn Chi Hội đó là: Chi Hội Đắk Khâu, Chi Hội Phú Thuận, Chi Hội Sơn Trung và Chi Hội Phu Mang 1.

Nếu thời điểm tháng 3 năm 2016 là thời điểm tấp nập thu hoạch điều, sáng 4 giờ 30 thức dạy để chuẩn bị đồ ăn, giỏ, bao và xe cộ để chở người đi làm lên rẫy lượm điều và tối thì tới 19 giờ mới được nghĩ ngơi. Thì tháng 3 năm nay, mùa điều không được mùa mà Chúa cho Hội Thánh của Ngài “trúng mùa lễ ra mắt và bổ nhiệm” vì vậy con cái Chúa thức khuya dạy sớm để chuẩn bị lo cho buổi lễ, bởi chỉ riêng tháng 3 có đến 12 Chi Hội được ra mắt. Hội Thánh nào cũng tấp nập chuẩn bị cho việc làm lễ ra mắt và bổ nhiệm, bởi sau thời gian khá lâu, Chi Hội mới được Chính quyền công nhận.

 

Buổi sáng:

Tại nhà thờ Tin Lành Đắk Khâu, Hội Thánh đã tổ chức Lễ Ra mắt Chi Hội Đắk Khâu và bổ nhiệm Truyền đạo Điểu Linh làm Quản nhiệm Chi Hội Đắk Khâu. Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng  – chủ lễ và thực hiện nghi thức bổ nhiệm.

Cùng lúc với Chi Hội Đắk Khâu, tại nhà thờ Tin Lành Phú Thuận cũng diễn ra Lễ Ra mắt Chi Hội Phú Thuận và bổ nhiệm Truyền đạo Điểu Lớp (Stiêng) làm Quản nhiệm Chi Hội Phú Thuận. Mục sư Trần Thế Thiên Phước – Ủy viên TLH – chủ lễ và thực hiện nghi thức bổ nhiệm.

Buồi chiều:

Lúc 14 giờ 00 tại nhà thờ Tin Lành Sơn Trung cũng diễn ra Lễ Ra mắt Chi Hội Sơn Trung và bổ nhiệm Truyền đạo Điểu Khơnh làm quản nhiệm Chi Hội Sơn Trung. Mục sư Hội trưởng Phan Vĩnh Cự làm chủ lễ và thực hiện nghi thức bổ nhiệm.

Tại nhà thờ Tin Lành Phu Mang 1, Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo Điểu Cu làm Quản nhiệm Chi Hội Phu Mang 1. Mục sư Trần Thế Thiên Phước làm chủ lễ và thực hiện nghi thức bổ nhiệm.

Bình Phước có số Chi Hội được công nhận ngày một nhiều hơn. Đây là cơ hội tốt để phát triển Hội Thánh Chúa và cũng là thách thức nhiều khó khăn cho Tân Quản nhiệm và Ban Chấp sự. Để tôi tớ Chúa đặc biệt là các Tân Quản nhiệm có thể giữ vững và phát triển được Hội Thánh, rất mong quý tôi tớ Chúa nhớ đến Hội Thánh Chúa tại Bình Phước để cầu thay. Hiện nay Chúa đã làm nhiều phép lạ tại đây nhờ sự cầu thay của quý vị từ nhiều năm trước, và nay xin được tiếp tục cầu thay.

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

Tại nhà thờ Tin Lành Đắk Khâu

Mục sư Hội trưởng giảng Lời Chúa
Nghi thức bổ nhiệm

Ban hát tôn vinh Chúa

Tại nhà thờ Tin Lành Phú Thuận

Tại nhà thờ Tin Lành Sơn Trung

Tại nhà thờ Tin Lành Phu Mang 1

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92