Quốc Tế

Billy Graham sắp bước vào sinh nhật 99

Oneway.vn – Mục sư Franklin Graham gần đây đã cập nhật trên trang cá nhân về tình hình sức khoẻ của cha mình – Mục sư, Giáo sĩ lừng danh Billy Graham.

Ông Franklin Graham, Chủ tịch tổ chức Samaritan’s Purse chia sẻ: “Cảm ơn vì nhiều người đã hỏi thăm về sức khoẻ của cha tôi – nhà truyền giáo Billy Graham. Ông ấy đang tiến gần đến sinh nhật lần thứ 99 vào tháng 11/2017 này. Mặc dù vẫn khoẻ, song, ông phải đối diện với những thách thức thể chất của tuổi già”.

Giáo sĩ Billy Graham vẫn đang sống với gia đình con trai là Mục sư Franklin Graham ở Montreat, Bắc Carolina. Ông rất thích được các thành viên trong gia đình thăm viếng. Ông cho biết cô em gái ruột duy nhất của ông vẫn khỏe và thường đến thăm ông.

Ngoài ra, Mục sư, tiến sĩ Don Wilton từ Spatanburg, Nam Carolina vẫn thường tới thăm ông mỗi tuần, điều này rất ý nghĩa đối với ông. Được biết, đây cũng là truyền thống cầu nguyện và khích lệ của gia đình Graham hơn 20 năm nay. “Chúng tôi rất biết ơn Mục sư Wilton” – gia đình ông Franklin cho biết.

Năm 2016, cô con gái của Billy Graham, Anne Graham-Lotz, đã chia sẻ rằng cha cô sức khoẻ giờ khá hạn chế, hầu như ông chỉ nằm ngồi trên giường và di chuyển bằng xe lăn, dù tâm trí vẫn tỉnh táo, minh mẫn và ngập tràn tình yêu đối với những người xung quanh ông.

“Tôi không chắc ông nhận thức rõ về tình hình thế giới hiện nay, nhưng các phản ứng, các dấu hiệu phản hồi của của ông vẫn rất tốt, và tôi biết Đức Chúa Trời đang yêu thương, nắm giữ ông vì một lý do nào đó” – Lotz chia sẻ – “Thật ra ông luôn cầu nguyện cho giọng nói của mình ‘để rao giảng về Chúa’ – ông ao ước. Ông vẫn khoẻ. Có lẽ điều đó sẽ khích lệ các Cơ đốc nhân, những người vẫn trung tín, yêu thương ông. Nguyện Chúa sẽ an ủi, thêm sức cho chức vụ mà Chúa đã kêu gọi quý vị”.

Franklin Graham kết thúc bài viết của mình: “Xin cảm ơn vì sự quan tâm và lời cầu nguyện của mọi người dành cho cha tôi, điều này thật sự rất có ý nghĩa đối với gia đình chúng tôi”.

 

Khánh Huỳnh dịch

(Nguồn: cbn.com)

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92