Quốc Tế

Billy Graham: Đừng Đợi Trước Khi Tắt Hơi Mới Trở Lại Ăn Năn Với Chúa

Gần đây có một câu hỏi của một người gửi tới cho mục sư Billy Graham. Có lẽ đây là một bạn trẻ đã biết Chúa nhưng vẫn còn vấn vương với thế gian.

 

“Một người bạn của con nói rằng bạn ấy không hề lo lắng về việc có được vào thiên đàng hay không, vì bạn ấy dự định rằng ngay trước khi chết, bạn ấy sẽ cầu xin Chúa tha thứ tất cả mọi tội lỗi mà mình đã phạm phải trong cuộc sống này, và bạn ấy cho rằng Chúa sẽ tha thứ tất cả. Bạn ấy nói như vậy có đúng không?” – Một bạn trẻ thắc mắc.

Torn piece of paper with the word "Forgive" in the woman's palms.

Mục sư Billy Graham đã trả lời:

“Mỗi lần khi nghe ai đó có suy nghĩ như vậy, tôi thực sự cảm thấy rất buồn, bởi vì họ đang tự đặt mình trong một tình thế thuộc linh vô cùng nguy hiểm, và chính họ thậm chí cũng không hề nhận ra điều đó. Người bạn đó không thể biết được khi nào hay bằng cách nào mình sẽ qua đời; và có thể lắm, bạn ấy sẽ không có bất kỳ cơ hội nào để kịp quay trở lại với Đấng Christ.

Điều này khiến tôi nhớ lại câu chuyện mà Chúa Giê-xu kể về một người giàu nọ toan định dành phần đời còn lại của mình sống trong nhung lụa, một mình hưởng thụ sự giàu có của bản thân. Anh ta đã dành nhiều năm để kiếm được sự giàu có, nhưng chưa hề để tâm đến linh hồn của mình, cũng như tìm kiếm một mối quan hệ với Đức Chúa Trời. Nói cách khác, người này giàu có về của cải nhưng nghèo khó trong tâm hồn, và đột nhiên, mọi thứ đã trở nên quá muộn.

“Song Đức Chúa Trời phán cùng người rằng: Hỡi kẻ dại! Chính đêm nay linh hồn ngươi sẽ bị đòi lại; vậy những của cải ngươi đã sắm sẵn sẽ thuộc về ai?” – Lu-ca 12:20

muc-su-billy-graham-700x436
Billy Graham: Đừng đợi trước khi tắt hơi mới trở lại ăn năn với Chúa

Người bạn của con cũng ở trong sự nguy hiểm về thuộc linh bởi vì bạn ấy đã hiểu sai về ân điển của Đức Chúa Trời. Đúng vậy, Chúa sẽ tha thứ cho bất kỳ ai thành thật quay trở lại với Chúa Giê-xu Christ, ăn năn tất cả mọi tội lỗi và tin cậy vào Ngài hoàn toàn để nhận được sự cứu chuộc. Nhưng theo như điều con nói, người bạn của con không hề có ý định từ bỏ tội lỗi (trong khi ăn năn chính là từ bỏ tội lỗi). Bạn ấy muốn tiếp tục sống ngoài Chúa càng lâu càng tốt.

Đừng để bạn ấy ảnh hưởng con hay ngăn cản con dâng đời sống mình cho Chúa Giê-xu. Thay vào đó, hãy mời Chúa Giê-xu bước vào lòng mình ngay hôm nay. Cũng hãy cầu nguyện cho người bạn đó, và cầu xin Chúa sử dụng mình để chỉ cho bạn ấy Đấng duy nhất đảm bảo cho sự sống của chúng ta sau trong đời sau: Ngài chính là Chúa Giê-xu Christ.”

 

 

Nguồn billygraham.org
Theo tinlanhtre.net

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92