Quốc Tế

Bị Đi Tù Vì Từ Chối Cấp Giấy Phép Hôn Nhân Đồng Tính

Một lục sự hạt ở Kentucky đã bị tuyên án tội xúc phạm và sẽ phải chịu tù sau khi từ chối cấp giấy chứng nhận hôn nhân đồng tính cho một cặp đôi vì niềm tin của mình.

Kim Davis, một lục sự tại hạt Rowan đã gây sự chú ý quốc gia vì không phát hành giấy phép hôn nhân đồng tính, đã bị thẩm phán tòa án khu vực David Bunning kết tội xúc phạm người khác vào thứ 5 vừa qua.

Bị Đi Tù Vì Từ Chối Cấp Giấy Phép Hôn Nhân Đồng Tính

Bunning đã chọn án tù cho bà thay vì phạt tiền bởi ông tin rằng Davis, người có thu nhập 80,000 USD 1 năm sẽ không tuân theo nếu ông ra lệnh phạt đó, theo như thông tin từ USA Today.

Bunning cho biết thêm là Davis sẽ được ra khỏi tù nếu bà đồng ý với lệnh của tòa án là ban hành giấy phép hôn nhân.

Từ khi tòa án tối cao quyết định cho phép hôn nhân đồng tính, thì rất nhiều lục sự xuyên suốt đất nước Mỹ đã từ chối cấp giấy phép hôn nhân cho cặp đồng tính hoặc từ chức khỏi hạt của mình.

Vào tháng 7, tòa án khu vực Kentucky đã ra lệnh bà phải cấp phép hôn nhân cho các cặp đồng tính và thời gian thực hiện lệnh của tòa án đã hết hạn vào thứ 2 và bà đã từ chối làm theo.

Trong quá trình kháng nghị lại các cáo buộc. bà đã khẩn cầu lên tòa án tối cao nhưng đã thất bại.

Bị Đi Tù Vì Từ Chối Cấp Giấy Phép Hôn Nhân Đồng Tính
Lục sự Kim Davis phát biểu tại cuộc mít tinh Kentucky vào ngày thứ Bảy, 22, tháng 8, tổ chức bởi The Family Foundation of Kentucky để ủng hộ nhân viên nhà nước từ chối cấp giấy phép kết hôn cho các cặp đồng tính.

“Phải cấp giấy phép hôn nhân đồng tính là sự mâu thuẫn với định nghĩa của Chúa về hôn nhân, với tên của tôi trên giấy phép, đó là đi ngược lại với lương tâm của tôi,” Davis phát biểu vào thứ 3.

“Đây không phải là vấn đề nhỏ. Đó là quyết định giữa thiên đàng và địa ngục. Với tôi đó là quyết định của sự vâng lời. Tôi không có thù oán gì với mọi người và không có ý xấu. Với tôi đó không phải là vấn đề đồng tính, nhưng đó là vấn đề hôn nhân và lời của Chúa.

Nguồn tin: Christian Post

Dịch tin: Đức Ân

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

2 Bình luận

  1. Xin Chúa gìn giử cô. Vì ai Tin cậy Chúa không bao giờ bị hỗ thẹn

  2. Sẽ có nhiều Daniel ở thời kỳ này xuất hiện tại Mỹ…


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92