Việt Nam

Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Cà Mau – Bạc Liêu

Tạ ơn Chúa! Theo định kỳ hằng quý, các đầy tớ Chúa trong 2 tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau đã tổ chức chương trình hiệp nguyện để báo cáo công việc Chúa tại các Chi Hội và biết nhu cầu mà cầu thay cho nhau. Chương trình hiệp nguyện lần nầy được diễn ra vào ngày 05/11/2015 tại nhà thờ Tin Lành Cà Mau. Đặc biệt, Hội đồng Bầu cử Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Cà Mau và Nhân sự Tin Lành tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2016 – 2017 cũng đã được diễn ra.

Hiện diện trong chương trình hiệp nguyện gồm có:

– Mục sư Nguyễn Văn Ngọc – Phó Tổng Thủ quỹ TLH;

– Ban đại diện Tin Lành tỉnh Cà Mau;

– Nhân sự đại diện Tin Lành tỉnh Bạc Liêu;

– Cùng với các đầy tớ Chúa và các Ban Chấp sự của các Hội Thánh. Số lượng khoảng 100 người.

Chương trình bồi linh và hiệp nguyện được bắt đầu vào lúc 9 giờ. Sau lời cầu nguyện khai lễ của MSNC Tô Văn Minh, hội chúng và các ban hát dâng lên Chúa sự ngợi khen cảm tạ qua những bài Thánh ca và sự dâng hiến. Sau đó MS Nguyễn Văn Ngọc đã rao giảng Lời Chúa với chủ đề “Đời Sống Làm Gương”, nương trên nền tảng câu Kinh Thánh I Ti-mô-thê 4:12. Qua đó, tôi tớ Chúa khích lệ và nhắc nhở quý tôi con Chúa phải bắt chước Chúa Jêsus để sống một đời sống gương mẫu trong lời nói, trong nết làm, trong tình yêu thương, trong đức tin và trong nếp sống tinh sạch. Sau đó MSNC Huỳnh Anh Tấn thay cho hội chúng cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Đại diện các Chi Hội lần lượt báo cáo công việc Chúa và nêu những vấn đề cần cầu thay như sau:

– HT Cà Mau cần tài chính để trả nợ và tiếp tục hoàn thiện khu Cơ Đốc Giáo Dục. Các chương trình truyền giảng Giáng sinh tại Chi Hội và các Điểm Nhóm.

– HT Tắc Vân xin Chúa tiếp trợ để tiếp tục công trình xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà thờ trước Lễ Giáng sinh để HT có chỗ nhóm lại và truyền giảng trong dịp Giáng sinh.

– HT Hải An đang hoàn thiện hồ sơ bản vẽ để xin phép xây dựng nhà thờ mới. Các chương trình phát quà Giáng sinh cho trẻ em và đồng bào nghèo tại các vùng sâu.

– HT Năm Căn chờ đợi thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chính quyền để xin cất nhà thờ tạm. Chương trình Lễ Giáng sinh và truyền giảng.

– HT Bồn Bồn chờ đợi chính quyền công nhận Chi Hội và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– HT Hộ Phòng cầu nguyện về việc đòi lại phần đất phía trước nhà thờ đang bị chiếm dụng. Chương trình truyền giảng Giáng sinh.

– HT Bạc Liêu xin Chúa tiếp trợ tài chính để trả nợ xây dựng còn tồn đọng. Các chương trình truyền giảng Giáng sinh.

– HT Hòa Bình cảm tạ Chúa đã tiếp trợ tài chánh để xây tư thất, Cơ Đốc Giáo Dục. Tiếp tục cầu nguyện xin Chúa tiếp trợ để xây tường rào và sân nhà thờ. Chương trình truyền giảng Giáng sinh.

– HT nhánh Cây Điều đã được Tổng Liên Hội công nhận Chi Hội tự dưỡng. Xin cầu nguyện để chính quyền công nhận và cấp giấy chủ quyền đất. Chương trình Lễ Cảm tạ 5 năm thành lập và truyền giảng trong mùa Giáng sinh năm nay.

– HT Trí Phải đã được Tổng Liên Hội công nhận Chi Hội tự dưỡng. Xin cầu nguyện để chính quyền sẽ công nhận.

– HT Tân Đức có kế hoạch xây dựng khu Cơ Đốc Giáo Dục. Sửa chữa nhà nguyện Lung Sậy.

MSNS. Nguyễn Gia Bảo và MS. Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân đã thay mặt để cầu nguyện cảm tạ, cầu thay cho các Hội Thánh. Sau đó hội chúng tạm nghỉ để ăn trưa.

Sau giờ nghỉ trưa, hội chúng bước vào phần bầu cử, Mục sư Nguyễn Văn Ngọc – Phó TTQ/TLH – đã chủ tọa hội đồng bầu cử. Đầy tớ Chúa đã hướng dẫn đầy đủ và rõ ràng căn cứ trên Hiến chương – Nội quy và Quý chế về những bước cần thiết theo trình tự để bầu chọn Tân Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Cà Mau và Nhân sự đại diện Tin Lành tỉnh Bạc Liêu. Kết quả bầu cử như sau:

* Nhân Sự Đại Diện Tin Lành tỉnh Bạc Liêu:

– MS. Nguyễn Tấn Phúc – Quản nhiệm HT Hộ Phòng

* Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Cà Mau:

– Trưởng ban: Mục sư Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân – Quản nhiệm HT Tắc Vân

– Ủy viên 1: MSNC Võ An Ninh – Quản nhiệm HT Thới Bình

– Ủy viên 2: MSNC Huỳnh Anh Tấn – Quản nhiệm HT U Minh

Mục sư Nguyễn Văn Ngọc đã cầu nguyện đặc biệt cho Tân Ban Đại diện và Nhân sự đại diện để hoàn tất trọng trách Chúa giao trong nhiệm kỳ 2016 – 2017. Hội đồng kết thúc cách phước hạnh sau lời chúc phước của MS Nguyễn Văn Ngọc.

Một số hình ảnh:

Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Cà Mau - Bạc Liêu
Quang cảnh buổi hiệp nguyện
Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Cà Mau - Bạc Liêu
Các ban hát tôn vinh Chúa

Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Cà Mau - Bạc Liêu Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Cà Mau - Bạc Liêu

Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Cà Mau - Bạc Liêu
MS Nguyễn Văn Ngọc rao giảng Lời Chúa
Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Cà Mau - Bạc Liêu
MSNC Huỳnh Anh Tấn cầu nguyện đáp ứng
Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Cà Mau - Bạc Liêu
MS Nguyễn Văn Ngọc cầu nguyện cho Tân Ban Đại diện
Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Cà Mau - Bạc Liêu
Các đầy tớ Chúa và các Ban Chấp sự 2 tỉnh chụp hình lưu niệm

TTV. MS Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân

Nguồn: HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92