Việt Nam

Ban Tráng Niên Hội Thánh Thủ Đức Vui Mừng Tổng Kết Sinh Hoạt Quý III/2015

Ban Tráng niên Hội thánh Tin Lành Thủ Đức được thành lập ngày 31/03/1997, tính đến nay đã hơn 18 năm. Độ tuổi tham gia sinh hoạt từ 40-50 tuổi, nhóm thờ phượng Chúa vào lúc 18h Chúa nhật hằng tuần tại phòng nhóm Tráng niên. Ban Tráng Niên Thủ Đức có hơn 60 thành viên cùng tham gia sinh hoạt thờ phượng Chúa.

 

Ban Tráng niên Thủ Đức là một gia đình hiệp một, ấm áp và yêu thương. Đây là nơi đây giúp các ban viên mạnh mẽ và trưởng thành hơn trong lời Chúa qua các tiết mục cùng học Kinh Thánh, thảo luận Kinh Thánh.

Ban điều hành cũng thường xuyên mời các vị diễn giả xa gần để chia sẻ Lời Chúa và giúp ban viên được khích lệ nâng đỡ. Thành viên ban Tráng niên Thủ Đức cũng được quan tâm qua sự cầu thay cho nhau, ngoài ra các thành viên còn được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm qua tiết mục y học thường thức, khéo tay hay làm, vv..

Ngoài ra, các ban viên sẽ có cơ hội thể hiện tài năng diễn xuất của mình qua những vở kịch ngắn trong giờ sinh hoạt, được khắc ghi lời Chúa sâu hơn, lâu hơn qua mục đố vui Kinh Thánh và Thánh ca rất vui nhộn và thú vị. Đặc biệt cuối quý, ban điều hành thường tổ chúc sinh nhật và tặng quà cho các ban viên có ngày sinh trong quý và cũng không quên khích lệ các bạn chuyên tâm học và thi câu gốc mỗi quý.

Thành viên Ban Tráng niên Hội Thánh Tin Lành Tin Đức là những người rất dễ thương, đơn sơ và gần gũi. Họ là những người yêu mến Chúa và phục vụ Chúa hết lòng, với ước muốn sống đẹp lòng Chúa và kết quả cho Chúa càng hơn. Xin quý con cái Chúa nhớ đến Ban Tráng niên Thủ Đức mà thêm lời cầu nguyện.

Một số hình ảnh trong chương trình tổng kết quý III/2015:

IMG_4587-1IMG_4588-1IMG_4590-1IMG_4597-1IMG_4600-1IMG_4669-1IMG_4672-1IMG_4676-1IMG_4817-1IMG_4818-1

Theo hoithanhtinlanhthuduc.org

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92