Việt Nam

Ban Tôn giáo Chính phủ thăm Trung tâm giải cứu Aquila

Oneway.vn – Sáng 20/6/2018, Ban tôn giáo Chính phủ do bà Thiều Thị Hương – Vụ trưởng vụ Tin Lành làm trưởng đoàn, đến thăm và làm việc tại Trung tâm Giải cứu Aquila (Quốc Oai, Hà Nội).

Ngoài ra còn có ông Vũ Thanh Sơn – Nguyên Phó phòng PA 88, CA TP. Hà Nội; ông Nguyễn Đình Hiền – Nguyên Phó chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn Xã hội Hà Nội; ông Nguyễn Đăng Trực – Đại diện Ban Tôn giáo TP. Hà Nội.

Trong chuyến thăm, đoàn đã khảo sát, đánh giá hiệu quả của các trung tâm giải cứu Tin Lành trong công tác cai nghiện, nhằm tạo điều kiện cho các trung tâm này có cơ sở pháp lý để giúp đỡ người nghiện.

Ban Tôn giáo Chính phủ đánh giá cao công tác giải cứu, hỗ trợ cai nghiện của Hội Thánh Tin Lành trên cả nước. Ông Vũ Thanh Sơn dẫn thống kê của Ủy ban phòng chống ma túy TW, cho biết: “Mỗi năm nhà nước tốn 7-8 nghìn tỷ đồng cho công tác cai nghiện, nhưng tỷ lệ thành công chỉ 1-3%, còn tại các trung tâm giải cứu Tin Lành không tốn tiền lại đạt  kết quả trên 45%”.

Bà Thiều Thị Hương (đứng) – Vụ trưởng vụ Tin Lành, Ban Tôn giáo Chính phủ.

Mục sư Nam Quốc Trung – Giám đốc Trung tâm Aquila chia sẻ: “Cảm ơn Chúa. Đây là bước khởi đầu để hơn 60 trung tâm cai nghiện Tin Lành được công nhận về pháp lý để giúp đỡ những người nghiện trên toàn quốc”. Mục sư cho biết thêm: “Trung tâm Aquila đang xây dựng mô hình chuẩn với cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự… để nhân rộng trong tương lai”.

Mục sư Nam Quốc Trung (đứng) trình bày về hoạt động của Trung tâm Aquila.

 

Tin: Hoàn Nguyện; Ảnh: Trung tâm Aquila


 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92