Quốc Tế

“Bạn phải chống trả ma quỷ”

Oneway.vn – “Chúa đã cho phép Tổng thống Mỹ D. Trump tiêu diệt Kim Jong Un”. Đó là quan điểm của Mục sư Robert Jeffress về Tổng thống D.Trump trước sự thách thức của Bắc Hàn!

Mục sư Robert Jeffress và D.Trump

Bạn phải chống trả ma quỷ. Đó là điều Kinh Thánh nói.

Mục sư Robert Jeffress – nhà truyền giáo Tin Lành ủng hộ D. Trump – ví nhà độc tài Bắc Hàn là “quỷ dữ”, và tuyên bố rằng Tổng thống có thẩm quyền tiêu diệt Kim Jong Un.

Chuyện này tiếp theo sự kiện ông Trump nói nếu Bắc Hàn tiếp tục đe dọa Mỹ, sẽ hứng chịu “lửa và sự giận dữ mà thế giới chưa từng chứng kiến” – ông Robert nói.

Nguyên văn bản tuyên bố: “Khi suy nghĩ về cách đối xử với kẻ ác, Kinh Thánh, sách Romans/Rô-ma 13 nói rất rõ, rằng Chúa cho nhà cầm quyền sức mạnh để sử dụng khi cần thiết, kể cả chiến tranh để ngăn chặn quỷ dữ. Trong trường hợp Bắc Hàn, Chúa đã cho ông Trump thẩm quyền để tiêu diệt Kim Jong Un. Ngược lại với các chính quyền tiền nhiệm tỏ ra rụt rè đối với những nhà độc tài và kẻ áp bức, tôi rất phấn khởi khi Tổng thống không dung thứ mối đe dọa nào chống lại Mỹ. Khi Tổng thống vạch lằn ranh đỏ, ông sẽ không xóa, di chuyển hoặc quay lưng lại với nó. Cảm ơn Chúa vì một Tổng thống rất nghiêm túc bảo vệ đất nước”.

“Hãy sẵn sàng. Tôi đã cảnh báo từ rất lâu rằng Bắc Hàn là vấn đề lâu dài. Tôi cũng có lời nhắn cho Bắc Hàn: khi D. Trump còn là Tổng thống, đừng gây chiến với nước Mỹ, Trump sẽ không nhún nhường lâu đâu!” – ông Robert thêm.

Trung Nguyen dịch

(Nguồn: cbn.com)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92