Quốc Tế

Ban Nhạc Hillsong đã nhận Giải Thưởng Grammy

Oneway.vn – Giải thưởng Grammy năm 2017 đang diễn ra và ban nhạc Hillsong là một trong số những nghệ sỹ được đề cử cho Album Nhạc Cơ Đốc Đương Thời Hay Nhất.

hillsongtrailer_si

Sự ghi nhận của giải Grammy là một giải gần đây nhất trong số những giải ghi nhận sự thành công của năm 2016 cho một nhóm người và một mục vụ đã khởi sự hơn 20 năm trước tại một nhà thờ nhỏ tại Úc.

Một vài tuần trước đây, ban nhạc Hillsong United đã nhận được giải thưởng âm nhạc Mỹ đầu tiên. Nhà sản xuất Hollywood đã kể câu chuyện về Hillsong trên hãng truyền hình lớn trong năm này. Bộ phim Hillsong: Hãy Để Niềm Hy Vọng Trỗi Dậy sẽ được phát hành đĩa DVD vào ngày 20 tháng 12 năm 2016.

Trong một cuộc phỏng vấn về người lãnh đạo ban nhạc phim, ông Joel Houston đã chia sẻ với bản tin CBN rằng: “Vấn đề không phải là về một nhà thờ hoặc là về việc chúng tôi làm gì khi sáng tác những bài hát hoặc sản xuất âm nhạc hoặc hầu việc Chúa mà nó là câu chuyện Đức Chúa Trời là ai và Ngài sử dụng, Ngài yêu thương những con người bình thường. Ngài yêu tất cả mọi người và Ngài đã có một kế hoạch cho mỗi người. Mỗi người trên trái đất được mời gọi bước vào trong câu chuyện của Ngài”.

Tất cả con trai và con gái, Crowder, Natalie Grant và Hillary Scott và gia đình nhà Scott đã được ấn định cho Album Nhạc Cơ Đốc Đương Thời hay nhất.

Mục sư Shirley Caesar, Tim Bowman Jr., Todd Dulaney, Kirk Franklin và William Murphy đang thi giải Album Phúc Âm Hay Nhất.

CTV Bùi Hà

Theo cbn.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92