Quốc Tế Việt Nam

Bạn Có Biệt Tài? Hãy Tham Gia “Thử Tài 30 Giây” Cùng Oneway Radio

Poster gia han

Với mong muốn mang đến cho quý thính giả những trải nghiệm mới trong dịp giáng sinh về, Oneway Radio khích lệ quý thính giả cùng chia sẻ những ân tứ, khả năng Chúa ban cho để tôn vinh Ngài và cùng khích lệ những người thân yêu qua chương trình mới “Thử Tài 30 Giây”. Có thể nói “Thử Tài 30 Giây” là một chương trình mở màn cho các chương trình giáng sinh 2015 của Oneway Radio.

Tham gia chương trình như thế nào? Quý thính giả có thể tham gia bằng cách dùng các thiết bị có sẵn để ghi âm lại một thông điệp giáng sinh ý nghĩa bằng hình thức hát, ngâm thơ, hò, kể chuyện, v.v…, chơi nhạc cụ hoặc những hình thức sáng tạo khác trong thời gian không quá 30 giây.

Ai có thể tham gia chương trình này? Đối tượng tham gia chương trình là cơ đốc nhân người Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc hải ngoại.

Cách thức và thời hạn gởi bài dự thi như thế nào? Chương trình bắt đầu nhận file thu âm (các định dạng như .mp3, .3gp, .mp4, wav, wma…) từ ngày 2/10/2015 đến 31/10/2015 qua email thutai30giay@oneway.vn, xin vui lòng bao gồm thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh, Hội thánh đang sinh hoạt, công việc hiện tại, số điện thoại và email liên lạc).

Các file thu âm được gởi về sẽ được Ban giám khảo chương trình chọn ra 20 thí sinh có phần trình bày tốt nhất. Số phát thanh đầu tiên của chương trình dự kiến được phát vào ngày 10/11/2015, sau đó Ban giám khảo chương trình sẽ tiếp tục chọn ra 3 phần trình bày tốt nhất để trao giải nhất, nhì, ba và chương trình công bố kết quả cuộc thi dự kiến sẽ được phát vào ngày 24/12/2015 trên Oneway Radio tại website: www.oneway.vn

Giải thưởng chương trình như thế nào? File thu âm đạt được hạng 1 sẽ nhận được phần quà hấp dẫn từ chương trình cùng tiền mặt trị giá 500.000 đồng. Hạng 2 sẽ nhận được phần quà của chương trình cùng tiền mặt trị giá 300.000 đồng. Hạng 3 sẽ nhận được phần quà của chương trình cùng tiền mặt trị giá 200.000 đồng. Ngoài ra, chương trình sẽ trao tặng phần quà trị giá 200.000 đồng cho thí sinh có phần trình bày ấn tượng nhất và thí sinh có phần trình bày mang thông điệp ý nghĩa nhất.

Bên cạnh đó, tất cả các file tham gia sẽ được chương trình trao tặng những phần quà lưu niệm ý nghĩa nhân mùa Giáng sinh về.

Chúng tôi nóng lòng chờ đón những phần trình bày sáng tạo, độc đáo kèm thông điệp đầy màu sắc của quý vị. Hãy mau mau tham gia để cùng trải nghiệm mùa giáng sinh ý nghĩa 2015.

 

Mọi thắc mắc về cuộc thi, quý thính giả có thể gởi về:
Email: thutai30giay@oneway.vn
Hoặc gởi tin nhắn về Facebook của Oneway Media: www.facebook.com/www.oneway.vn

 

Ban chương trình “Thử Tài 30 Giây” – Oneway Radio

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92