Quốc Tế

Ban Brooks Crossing trình diễn âm nhạc Cơ đốc tại Hội Thánh

Oneway.vn – Hai chị em Bertram Misty Richard-Crow và Brandi Richard-Brizendine, thành viên ban nhạc Brooks Crossing vừa có buổi trình diễn ngày 16/7 tại Hội Thánh First Christian ở Burnet.  

Hai ca sĩ, hai chị em Bertram Misty Richard-Crow và Brandi Richard-Brizendine, linh hồn của ban nhạc Brooks Crossing.

Buổi chơi nhạc miễn phí của nhóm Brooks Crossing diễn ra tại Hội Thánh First Christian, nơi các tín hữu đang mong đợi được thưởng thức âm nhạc Cơ đốc từ một ban nhạc chuyên nghiệp.

Nhóm nhạc đã từng chơi tại 4 lễ hội mùa thu do các Hội Thánh tổ chức. Michele Darling, thành viên Hội Thánh, người tổ chức buổi hòa nhạc mùa hè này nói: “Tôi thường phải làm việc khi diễn ra các lễ hội mùa thu. Tôi có thể nghe thấy tiếng âm nhạc từ phía xa, và lần này tôi thực sự mong muốn được ngồi xuống thưởng thức”.

Được biết, Brooks Crossing là nhóm nhạc nữ Cơ đốc Mỹ được nhiều người mến mộ vì phong cách đa dạng, phong phú, đặc trưng đáng chú ý nhất trong âm nhạc của họ là thể loại Country và Bluegrass. Họ sẽ biểu diễn vào chiều Chúa Nhật, 16/7, tại Hội Thánh số 204 đường E. Graves.

Nhóm trình bày nhiều nhạc phẩm Thánh ca, trong số đó có bài “Planted on the Rock”/”Nương trên vầng đá” được khán thính giả khắp thế giới yêu thích khi phát trên các đài phát thanh Cơ đốc, và ban nhạc cũng nhận được đề cử “Nghệ sĩ nhạc Bluegrass của năm” do các thành viên Hiệp hội Âm nhạc Cơ đốc Quốc tế đề cử.

Hai ca sĩ, hai chị em Bertram Misty Richard-Crow và Brandi Richard-Brizendine, linh hồn của ban nhạc Brooks Crossing.

Nhóm thường tự sáng tác, đôi khi họ chơi các bài Thánh ca truyền thống. Darling lưu ý rằng Brooks Crossing thấu hiểu khán giả, họ chơi những bài nhằm nâng đỡ, khích lệ những người yêu Chúa, yêu âm nhạc mọi lứa tuổi.

Mục sư Hội thánh First Christian – B.J Tapley – chia sẻ: “Tôi thích tất cả các tiết mục. Họ hát các bài Thánh ca Phúc Âm rất hay, một số bài phù hợp với trẻ em và nhiều bài Country”.

“Các ca sĩ, những cô gái của Don và Linda Richard lớn lên trong gia đình có truyền thống âm nhạc Cơ đốc, nhờ đó họ có mối gắn kết gần gũi và mạnh mẽ với nhau” – Darling nói.

“Thật tuyệt vời. Mấy ông chồng trong Hội Thánh chịu trách nhiệm về âm thanh, còn cha mẹ họ đến dự tất cả các buổi biểu diễn. Đó quả là một ‘gia đình’ hiệp nhất, yêu thương, truyền cảm hứng mạnh mẽ. Còn ban nhạc họ cũng xem đó là một mục vụ, một môi trường ‘gia đình’ thực sự tốt để phục vụ âm nhạc”. Buổi hòa nhạc miễn phí và mở cửa cho tất cả công chúng bên ngoài Hội Thánh.

Thảo Nguyên dịch

(Nguồn: highlandlakes.com)

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92