Dưỡng Linh

Dưỡng Linh
5 cách để Cơ Đốc nhân không gây phiền toái tại nơi làm việc

Áp dụng các câu Kinh Thánh trong mọi vấn đề, cầu nguyện lớn tiếng và gây phiền toái, quấy rầy những người xung quanh. Liệu đó có phải cách tốt nhất để bạn kết nối bạn bè đồng nghiệp của mình với niềm tin Cơ đốc?

#ketnoi #dongnghiep #congso #cauthay #Phucam #OnewayMedia

Dưỡng Linh
Đừng là Cơ Đốc nhân tin Chúa nửa vời

Đừng sống một cuộc đời hâm hẩm, tin Chúa cách nửa vời. Hãy chắc chắn rằng mỗi ngày trôi qua, bạn đã không lãng phí bất kì một khoảnh khắc nào để được gần và kinh nghiệm Chúa.

#CoDocnhan #hamham #nuavoi #DucChuaTroi #HolyBible

Dưỡng Linh
7 cách Đức Chúa Trời cai trị trên ma quỷ

Sa-tan muốn bạn phạm tội, phạm tội và phạm tội cho đến khi cả đời bạn chìm đắm trong tội lỗi. Bạn được cởi trói và giải thoát chỉ khi đồng ý để Chúa can thiệp và chiến đấu thay bạn.

#DucChuaTroi #maquy #dacthang #caitri #HolyBible #God #satan

Dưỡng Linh Đạo Trời
Tại sao “người tốt” lại xuống Địa ngục?

Một người chưa bao giờ nghe Phúc âm có được lên Thiên đàng? Tại sao những “người tốt” vẫn phải xuống Địa ngục? Trong Ngày Phán xét bạn sẽ đối mặt với tội lỗi của mình ra sao nếu ngay bây giờ bạn không chịu ăn năn và từ bỏ?

#annan #tubo #thathu #ngaytanthe #toaantrang #dianguc #Thiendang #OnewayMedia

Dưỡng Linh
4 lý do theo đuổi sự khiêm nhường

Một người khiêm nhường biết mình đã sa ngã trong quá khứ theo nhiều cách và có khả năng phạm tội nữa. Một người khiêm nhường biết rằng nếu Đức Chúa Trời không giải cứu mình khỏi sự cám dỗ và sự dữ, họ sẽ bất lực. Một người khiêm nhường không nghĩ mình đủ mạnh để đùa giỡn với tội lỗi, vì vậy họ tránh xa sự cám dỗ. Một người khiêm nhường biết rằng Đức Chúa Trời đang hành động và biến đổi họ.

#camdo #dacthang #khiemnhuong #humble #OnewayMedia

Dưỡng Linh
Đây là nhà thờ hay hộp đêm?

Nếu chúng ta lấy đi tất cả các ánh sáng, âm thanh đồ họa máy tính và tất cả những thứ chúng ta sử dụng để tạo ra một bầu “không khí”, liệu mọi người còn đến nhà thờ không? Hay mọi người đang đặt quá nặng vào những điều này trong sự thờ phượng Chúa? Hơn nữa, chúng ta có đang tham gia vào Hội thánh với mục đích thờ phượng Đức Chúa Trời hay chỉ đơn giản là tham dự bởi vì nó làm cho chúng ta cảm thấy tốt?

#nhatho #church #hopdem #toiloi #trongrong #thanhkhiet #DucChuaTroi #OnewayMedia

Dưỡng Linh
Chân lý không dựa trên cảm xúc

Chân lý không dựa trên cảm xúc. Chân lý là sự thật!

Cảm xúc đến rồi đi, lên xuống vô định như những cơn sóng biển. Bất kể điều gì dựa trên cảm xúc đều cũng sẽ bất định, lúc lên khi xuống, lúc tăng trưởng khi lụi tàn, lúc thịnh lúc suy.  

#Chanly #Jesus #DucChuaTroi #Thanhkhiet #camxuc #OnewayMedia

Dưỡng Linh
Tất cả tôn giáo đều dẫn đến Đức Chúa Trời?

Đứng trước tòa phán xét, Đức Chúa Trời chỉ nói “Ta đồng ý” với những người mà Chúa Cứu Thế Giê-xu giới thiệu là đã “kết hôn” với Ngài trong mối quan hệ. Hiện tại giữa bạn với Chúa có mối quan hệ như thế nào?

#DucChuaTroi #thiendang #ngaytanthe #phanxet