Dưỡng Linh Quốc Tế

Bài giảng cuối cùng của Billy Graham

Oneway.vn – Là một diễn giả thành công nhất của Cơ đốc giáo, Billy Graham đã thuyết giảng 417 bài trong hơn 60 năm. Ông từng là cố vấn đức tin cho các vị Tổng thống Mỹ và đã dành ¾ cuộc đời rao giảng Phúc Âm cho hàng triệu người trên thế giới.

Billy Graham đã bước sang tuổi 99 vào ngày 7/11/2017 vừa qua.

Bốn năm trước đó, trong dịp sinh nhật lần thứ 95 của ông, Nhà Truyền giáo Franklin Graham – con trai của ông Billy Graham – chia sẻ: “Đây sẽ là lần cuối cha tôi thuyết giảng trước đám đông vì sức khỏe không cho phép ông tiếp tục như vậy nữa”.

Thông điệp trọn vẹn mà Billy Graham đã rao giảng trong suốt cuộc đời truyền giáo của mình: hãy giao phó đời sống bạn cho Chúa.

 

Linh Ân tổng hợp từ Gospel Of Jesus

 

Mục sư Billy Graham (sinh ngày 7/11/1918) là nhà nhà truyền bá Phúc Âm (Evangelist), và là một trong những nhà lãnh đạo có nhiều ảnh hưởng nhất của Tin Lành. Ông đã mang thông điệp Cơ đốc cho lượng người nghe đông đảo hơn bất kỳ người nào từng sống trên đất. Đến năm 1993, hơn 2,5 triệu người công khai tiếp nhận Chúa Jesus tại các chiến dịch truyền giảng của ông. Đến năm 2002, trong suốt cuộc đời truyền bá Phúc Âm, nếu tính cả số lượng thính giả của các chương trình phát thanh và truyền hình, Billy Graham đã giới thiệu Phúc Âm cho khoảng 2 tỷ người tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các bài giảng của ông tập trung vào chủ đề “Chúa Jesus là con đường duy nhất dẫn đến sự cứu rỗi“. Ông thường cố vấn cho các Tổng thống Mỹ và liên tục có tên trong danh sách “Mười nhân vật được kính trọng nhất trên thế giới” – (Nguồn: internet).


 

 

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92