Tin Vắn Việt Nam

Bà Mục sư Mã Phúc Hiệp về nước Chúa

Oneway.vn – Bà Mục sư Mã Phúc Hiệp, nhũ danh Kiều Thị Kim Ân về nước Chúa ngày 18/6/2018, tại Đà Nẵng. Linh cửu đặt tại nhà thờ Tin Lành Hòa Mỹ (số 246 Tôn Đức Thắng, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Bà Mục sư Mã Phúc Hiệp. Ảnh: HOAMY Church.

Chương trình lễ tang:

– Lễ nhập quan: 11g thứ ba, 19/6/2018

– Cầu nguyện: 19g30 ngày 19/6 & 20/6/2018

– Di quan: 6g30 thứ năm, 21/6/2018. An táng tại nghĩa trang Tin Lành Điện Nam (Quảng Nam).

Nguồn: HOAMY Church

Mục sư Mã Phúc Hiệp chia sẻ: “Trong những năm chung sống, Kim Ân vợ tôi thường mong ước Chúa và em sẽ đón anh nơi Thiên Đàng. Và bây giờ, ước nguyện đó đã được Chúa nhậm lời”.

Hoàn Nguyện

 


Mục sư Mã Phúc Hiệp, Quản nhiệm HTTL Hòa Mỹ (Đà Nẵng) là Chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, nhiệm kỳ 2016 – 2018.


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

2 Bình luận

    1. Xin cảm ơn bạn đã góp ý cho Oneway. Xin Chúa ban phước dư dật cho bạn.


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92