Quốc Tế

“Ấy vì đứa trẻ nầy mà tôi cầu-nguyện…”

Oneway.vn – Tuần trước, qua mạng xã hội Instagram, diễn viên điện ảnh Kel Mitchell đã “khoe” cô con gái chưa chào đời, và tiết lộ rằng vợ chồng anh đã bám lấy một câu Kinh Thánh khi chuẩn bị chào đón cô bé Wisdom.

Vợ chồng Kel Mitchell

“Đây là sự phản chiếu vẻ đẹp tuyệt vời và tình yêu thương của em. Con gái chúng ta là một phước lành!” – Mitchell viết cho vợ mình là Asia Lee – “Vì đứa trẻ này, chúng tôi đã cầu nguyện như I Samuel/I Sa-mu-ên 1:27, và lời cầu nguyện đã được Chúa đáp trả, giấc mơ trở thành sự thật! Ba yêu con, Wisdom!” (*)

Mitchell được khán giả biết đến nhiều với vai Nickelodeon trong các phim “Kenan & Kel” và “All That” thập niên 1990. Sau đó sự nghiệp của anh chậm lại, “từ khi chọn tin nhận Đấng Christ, tôi đã thực sự tìm thấy bản sắc riêng mình” – anh nói với tờ People – “Tôi đã cố gắng tự mình tìm ra bản sắc riêng biệt, nhưng điều tôi cần làm là hướng về Chúa. Một khi đã được thông suốt với Chúa, mọi thứ sẽ hoạt động hiệu quả”.

“Đã biết Chúa từ lâu, nhưng bây giờ tôi mới thực sự hiểu biết về Ngài. Và tôi là ai, tại sao tôi lại ở đây, tại sao Chúa gìn giữ tôi? Những con đường tội lỗi không còn bên cạnh tôi nữa, vì tôi được bao bọc bởi tình yêu của Chúa Jesus. Tôi đã mời Ngài đưa ra những quyết định trong đời tôi” – anh nói – “Tôi học Kinh Thánh, thờ phượng danh Ngài bằng sự cầu nguyện và ca hát…”.

Diệu Trang dịch

(Nguồn: cbn.com)

(*) “Ấy vì đứa trẻ nầy mà tôi cầu-nguyện. Đức Jehovah đã nhậm lời tôi đã cầu-xin cùng Ngài” (I Samuel/I Sa-mu-ên 1:27).

Lưu ý: Mọi phản hồi, thông tin hay câu chuyện thực của chính bạn vui lòng gửi về địa chỉ: tintuc@oneway.vn. Ban Tin Tức Oneway.vn luôn trân trọng chào đón tất cả bài vở và ý kiến đóng góp của Quý vị!

Ban Biên Tập Oneway

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92