Quốc Tế

Áo: Một Người Phụ Nữ Cơ Đốc Bị Đâm Khi Đọc Kinh Thánh

Oneway.vn – Theo nguồn báo Russia Today, một người phụ nữ Cơ đốc bị một người di cư Áp-ga-ni-xtan dùng dao đâm trong khi đang đọc Kinh thánh ở trong trung tâm tị nạn ở Áo.

manknifeas_si

Cảnh sát Áo nói rằng một người đàn ông 22 tuổi đã dùng dao đâm những người phụ nữ khi họ cố gắng đọc Kinh thánh trong suốt chuyến thăm của họ tại trung tâm ở thành phố tự trị Timelkam Upper Austria, Áo. Cả người phụ nữ và kẻ tình nghi hiện chưa được nhận diện.

Một người phụ nữ 50 tuổi cùng chồng bà đã được một vài Cơ đốc nhân tại trung tâm mời đến đọc Kinh thánh.

Khi người đàn ông Áp-ga-ni-xtan nghe thấy bà đọc Kinh thánh, anh ta vào trong nhà bếp nơi mà bà đang đứng và dùng con dao cắt bơ để đâm bà.

Người phụ nữ lúc đó đang mặc một cái áo choàng ấm mùa đông khá dày, vì vậy đã không bị thương nặng. Tuy nhiên, bà chỉ bị thương ở tai.

Người đàn ông bị bắt và sau đó anh ta nói với cảnh sát rawgnf anh ta đã đâm người phụ nữ bởi vì anh ta đang có “một số vấn đề cá nhân”.

Anh ta cũng nói rằng anh ta chưa bao giờ tấn công một nạn nhân nào trước đây.

CTV Bùi Hà

Theo cbn.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92