Quốc Tế

Anne Graham Lotz: Đức Chúa Trời Đang Ẩn Mình Khỏi Nước Mĩ, Cơn Thịnh Nộ Và Sự Đoán Phạt Đang Đến Gần

Oneway.vn: Anne Graham Lotz, con gái của nhà truyền giáo nổi tiếng Billy Graham, đã cảnh báo rằng Đức Chúa Trời đang cố ý ẩn mặt Ngài khỏi nước Mĩ để chuẩn bị cho sự phán xét sắp đến trên quốc gia này.

Anne Graham Lotz: Đức Chúa Trời Đang Ẩn Mình Khỏi Nước Mĩ, Cơn Thịnh Nộ Và Sự Đoán Phạt Đang Đến Gần

Đất nước của chúng ta đang rất hỗn loạn. Vì sao? Có thể nào vì nước Mĩ đang mất đi ơn phước của Đức Chúa Trời không? Có thể nào tội lỗi của chúng ta là nguyên nhân để Chúa đoán phạt không? Sự đoán phạt không nhất thiết phải là bom hạt nhân, hay một cuộc tấn công khác của ISIS, hay sự sụp đổ kinh tế, mà đó là một sự đoán phạt như trong Rô-ma nói rằng Đức Chúa Trời bước ra khỏi đời sống của đất nước chúng ta và phó mặc chúng ta cho chính bản thân mình.” Lotz viết như vậy trên trang web của bà vào thứ Tư.

Bà nhắc lại câu chuyện trong Cựu Ước khi Chúa trừng phạt nước Giu-đa bằng cách để cho họ tiếp tục ngày càng không vâng phục và ngày càng ‘gian ác,’ chọn cho mình sự gian dâm và thờ hình tượng, khuấy động cơn thịnh nộ của Chúa và dẫn đến sự diệt vong của nước này.

“Đức Chúa Trời cảnh báo dân sự rằng sự đoán phạt đang đến gần. Ngài không muốn một ai bị hư mất. Nhưng nếu một quốc gia không lưu ý lời cảnh báo của Ngài, thì Ngài sẽ giải phóng cơn thịnh nộ và không điều gì, không một ai có thể ngăn cản được. Nếu Chúa có thể đoán phạt đất nước Ngài yêu mến là Giu-đa, thì làm sao chúng ta nghĩ rằng nước Mĩ sẽ thoát khỏi được?” – bà hỏi.

“Nên… nếu chúng ta đang đến gần với sự đoán phạt của Chúa – nếu Ngài phó mặc chúng ta cho bản thân mình, lấy đi ơn phước, sự bảo vệ và ân huệ – thì giải pháp sẽ không thể được tìm thấy trong chính trị, kinh tế, quân đội hay công nghệ,” bà tiếp tục.

“Giải pháp nằm ở chỗ đầu gối của chúng ta quỳ xuống khi chúng ta khiêm nhường, cầu nguyện, tìm kiếm Chúa và ăn năn tội mình, sau đó khẩn xin Ngài quay lại với chúng ta khi chúng ta trở về với Ngài.”

Lotz phản ánh rằng một số lời cầu nguyện và kêu gọi ăn năn mà bà nghe trong Hội Thánh giống như “miếng giẻ rách” hay một “sự thể hiện để gây ấn tượng.”

“Chỉ một mình Chúa mới biết ai đang xé lòng mình khi họ tìm kiếm Ngài. Nhưng tôi được đưa đến chỗ tự vấn bản thân: Tôi thật sự nghiêm túc trong khi tìm kiếm Chúa vì lợi ích của quốc gia như thế nào? Lần cuối cùng tôi kiêng ăn, than khóc và đau buồn về tội lỗi của đất nước tôi là khi nào?  Tôi tin rằng tương lai của nước Mĩ phụ thuộc vào lời giải đáp của câu hỏi đó,” bà nói.

Bà đã có rất nhiều dịp trong khoảng vài năm trở lại đây để cảnh báo điều này, rằng sự đoán phạt của Đức Chúa Trời trên nước Mĩ đang đến cùng với sự tái lâm của Chúa Giê-xu Christ.

“Tôi được sinh ra một tuần trước thời gian khi nước Do Thái được trở lại làm một quốc gia (1948). Chúng tôi cùng một tuổi.”  Lotz đã nói điều này vào Tháng Năm, 2015.

“Và tôi tin rằng nếu tôi sống trọn cuộc đời mình, một cuộc đời tự nhiên, thì tôi sẽ sống để thấy sự trở lại của Chúa Giê-xu khi Ngài cất Hội Thánh lên để đưa chúng ta đi với Ngài, nghĩa là trước đó sẽ có một vài dấu hiệu, sẽ có một vài lời cảnh báo.”

Dịch: Kim Dung.

Nguồn: Christian Post.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận

  1. Loi xac chung rat co y nghia va dang tin cua mot dai dien the he chung kien cay va nut loc. Maranatha.


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92