Quốc Tế

American Idol Jason Castro Đánh Đổi Danh Tiếng Để Được Chúa Nhiều Hơn

Oneway.vn: Cựu thí sinh American Idol Jason Castro đã từ bỏ sự nổi tiếng và trở lại dâng cuộc đời mình cho Chúa Giê-xu sau khi sự thành công đã đưa anh ra khỏi đức tin của mình. Giờ đây, đã lập gia đình và là cha của một bé gái, người ca sĩ trẻ này dành thời gian của mình để chia sẻ về hi vọng trong Đức Chúa Trời cho người khác.

Sau khi rời khỏi Amerian Idol với vị trí thứ tư hồi năm 2008, Castro thành công rực rỡ với một bài hát được yêu thích khắp thế giới. Sau đó, giống như sự tấn công của sấm sét, anh hoàn toàn biến mất khỏi các sân khấu âm nhạc chỉ trong chớp mắt.

jason-castro

Giờ đây, Castro cho biết sự cô đơn là hồi chuông cảnh báo anh, và việc xa rời gia đình và hội thánh đưa anh đến con đường xa rời Chúa. Anh cũng thú nhận rằng anh bắt đầu phải vật lộn với sự suy nhược thể chất. “Tôi đấu tranh để được gần Chúa trên con đường đó. Tôi muốn Chúa nhiều hơn nữa trong cuộc đời tôi và muốn Chúa nhiều hơn trong âm nhạc của tôi”.

Và đến thời điểm Jason Castro nhận ra Chúa không muốn anh làm bất kỳ điều gì bằng sức riêng của anh. “Ngài muốn tôi từ bỏ mọi thứ cho Ngài và tin tưởng Ngài trong mọi sự. Và bạn biết không điều đó thực sự thay đổi mọi thứ đối với tôi để từ bỏ tất cả và nhận ra Chúa có thể chăm sóc nó”.

Chàng ca sĩ 27 tuổi này đã tham gia vào chiến dịch I Am Second ( tạm dịch: Tôi là Thứ Hai). Một vài năm sau khi phát hành album nhạc Cơ Đốc đầu tiên “Only a Mountain”, mặc dù công khai rộng rãi, Castro giờ đây đi lưu diễn với một vài ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc Cơ Đốc như TobyMac, Matthew West, và The Sidewalk Prophets.

jason-castro

Jason Castro sử dụng xuất thân từ Hollywood của mình để rao giảng tình yêu của Đức Chúa Trời khắp thế giới. Người cha, người chồng này dành nhiều thời gian làm việc ở nước ngoài như một phát ngôn viên của tổ chức từ thiện Malaria No More và giúp đỡ Roma Boots – một tổ chức phi lợi nhuận phân phát giày cho trẻ em có nhu cầu. Chia sẻ về tương lai, Castro cho biết “ Tôi không biết tương lai đang giữ điều gì cho Castro, nhưng sẽ luôn có âm nhạc”

Castro cũng chia sẻ về việc anh cắt đi mái tóc dài của mình “ Tôi cảm thấy như đã đến lúc cần thay đổi. Khi cắt nó, tôi giống như “À, đây là cảm giác khi đưa tay vuốt qua mái tóc”.

Ansther Van. Theo breathcast.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92