Quốc Tế

Album Mới “Pocketful of Faith” Khởi Đầu Chương Mới Của Cuộc Đời Tim Hughes

Oneway.vn: Tim Hughes, một người hướng dẫn ngợi khen thờ thượng quốc tế, một nhạc sĩ/ca sĩ được khen ngợi và gần đây mới được phong chức mục sư, vừa phát hành album mới “Pocketful of Faith” hôm 17/7.

Album Mới “Pocketful of Faith” Khởi Đầu Chương Mới Của Cuộc Đời Tim Hughes

 

Từ album, Tim miêu tả một kinh nghiệm cá nhân sâu sắc nhưng cũng là một bước tiến thú vị của đức tin, bài hát chính “Hope and Glory” và bài hát “Here with me” đã thiết lập tiền đề cho toàn bộ album, vừa là hiện thân của những bản thánh ca thế kỷ 21 hiện đại. “Pocketful of Faith” được sản xuất với những tham vọng, nỗ lực và đam mê âm nhạc vô tận của Tim.

Tự nhiên như một cuốn tự truyện sâu sắc, giờ đây, “Pocketful of Faith” đại diện cho một chương mới trong cuộc đời Tim, ghi chép cả những tiến triển trong đức tin và đời sống gia đình khi anh chuyển từ vai trò của một mục sư thờ phượng tại Worship Central ở London đến một thử thách mới: xây dựng Hội thánh tại thành phố lớn thứ 2 của nước Anh, Birmingham.

Album Mới “Pocketful of Faith” Khởi Đầu Chương Mới Của Cuộc Đời Tim Hughes

 

Về bước chuyển đó, Tim nói “Những bài hát trong album này khắc họa lại nhiều hành trình tôi đã đi qua trong hơn 18 tháng. Hành trình đó là bước chuyển đến Birmingham để xây dựng Hội thánh trong trung tâm thành phố. Điều đó cần một lượng đức tin lớn và chắc chắn là điều mạo hiểm nhất mà tôi từng làm”.

Được viết bởi người bạn lâu năm đồng thời là người đồng công xây dựng Hội thánh, Nick Herbert và được sản xuất bởi Mathan Nickels, “Pocketful of Faith” là câu chuyện về một gia đình trẻ bước ra và nương tựa nơi Chúa khi một sự kêu gọi mới đến. “Album là sự kết hợp những khoảnh khắc của vui mừng và phấn khích phiêu lưu được pha trộn với những giây phút đau đớn, sợ hãi, bất an và trong tất cả điều đó, chúng tôi tìm thấy Chúa. Tôi muốn âm thanh nắm bắt được một điều gì đó của những thái cực này… để cảm thấy táo bạo nhưng đồng thời cũng gần gũi, để chứa đựng sự căng thẳng của cái táo bạo nhưng cũng cảm thấy đong đầy cảm xúc”.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: http://christianitymalaysia.com/  

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92