Lời Chứng Quốc Tế

7 ngôi sao Hollywood là các Cơ đốc nhân tin kính

1. Tyler Perry

“Tôi không sợ tính cách mình rao lên ‘Tôi là Cơ đốc nhân’, hay ‘Tôi tin Đức Chúa Trời’, vì tôi nghĩ điều đó đại diện cho những người thật sự sống trên đất này”.

Tyler Perry lần đầu đặt chân vào kinh đô điện ảnh Hollywood năm 2005 với “Diary of a Mad Black Woman” (Nhật ký một bà da đen khùng). Từ đó, nam diễn viên này xuất hiện trên nhiều màn ảnh lớn nhỏ với các phim “Madea’s Family” (Gia đình Madea), “Daddy’s Little Girls” (Những cô gái nhỏ của bố). Đức tin nơi Chúa luôn đồng hành cũng những thành công lớn này của ông.

Tyler Perry. Nguồn: tvguide.com

2. Denzel Washington

“Chúng ta phải sử dụng những món quà mình được Chúa ban tặng – đức tin không có việc làm là đức tin chết”.

Diễn viên 2 lần đoạt giải Oscar mạnh dạn chia sẻ rằng đức tin đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống ông. Denzel tin rằng được ở Hollywood là ơn phước, vì đó là môi trường tốt để ông chia sẻ niềm tin Cơ đốc của mình.

Denzel Washington. Nguồn: comicbook.com

3. Ralph Winter

“Tôi nghĩ chúng ta cần một ví dụ, một tấm gương về các loại phim mà chúng ta – các Cơ đốc nhân – sẽ tự hào vì chúng sẽ ảnh hưởng đến nền văn hóa hiện nay”.

Ralph Winter, một nhà sản xuất phim suốt 3 thập kỷ, đã cho ra đời các siêu phẩm như “Star Trek: The Search for Spock” (Du hành giữa các vì sao: Truy tìm Spock), “X-Men”, “Fantastic 4” (Bộ tứ siêu đẳng) và “The Visitation” (Cuộc viếng thăm). Nhưng phía sau nhà sản xuất đình đám của Hollywood này là một người đàn ông đặt niềm tin sâu sắc nơi Chúa.

Ralph Winter. Nguồn: thesecondadam.com

4. Kristin Chenoweth

“Tôi là diễn viên, ca sĩ và là một Cơ đốc nhân. Tôi chỉ muốn trở nên như Chúa Jesus: khoan dung, yêu thương, không xét đoán; đón nhận mọi người kể cả khi họ không đồng tình”.

Sự nghiệp của Kristin Chenoweth trải dài từ sân khấu Broadway đến các chương trình TV và phim điện ảnh. Tài năng và đam mê âm nhạc của cô sớm bộc lộ từ nhỏ. Chenoweth đã ra mắt album nhạc Cơ đốc “As I am” (Như chính tôi), là diễn giả cho các buổi hội thảo Women of Faith (Những người nữ của đức tin).

Kristin Chenoweth. Nguồn: singers.com

5. Carrie Underwood

“Tôi không phải người đầu tiên hát về Đức Chúa Trời, về Chúa Jesus, về đức tin… và tôi cũng không phải người cuối cùng. Đây cũng không phải lần cuối tôi làm điều này. Nếu bạn không thích, hãy chuyển kênh!”.

Carrie Underwood đến với showbiz nhờ chiến thắng “American Idol” (Thần tượng âm nhạc Mỹ) nhưng cô vẫn đứng vững trong đức tin. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy niềm tin đó qua các ca khúc của cô. Cô đã chứng tỏ danh vọng không thể đánh đổ đức tin của mình.

Carrie Underwood. Nguồn: wallpaperswide.com

6. Tori Kelly

“Đến một thời điểm nào đó, đức tin của bạn trở nên rất cá nhân, gia đình nói gì, tin gì không quan trọng nữa. Điều này rất thật đối với tôi. Tôi đã thật sự kinh nghiệm sự hiện diện của Chúa, và tôi biết đây là niềm tin của chính mình”

Trong một ngành công nghiệp nhiều cám dỗ tội lỗi, Tori Kelly vẫn đặt nền tảng đức tin của mình vào Chúa Jesus Christ. Cô ca sĩ đang cố gắng trở nên “ngọn đèn soi trong nơi tối tăm”. Làm Cơ đốc nhân trong ngành giải trí là cả một cuộc chiến thuộc linh đối với Kelly.

Tori Kelly

7. Kathie Lee Gifford

“Câu chuyện đời tôi không phải về sự trung tín của tôi với Chúa, nhưng về sự thành tín của Ngài với tôi”.

Gia đình Kathie gần như đổ vỡ từ khi cô còn thơ ấu. Nhưng điều đó đã thay đổi khi gia đình cô được xem chương trình truyền hình kêu gọi của Billy Graham. Đêm ấy, mọi người đã tin nhận Đấng Christ và cuộc sống họ thay đổi từ đó. Cô tin rằng Chúa đã giữ cô trong đường lối Ngài và đặt để cô vào Hollywood.

Kathie Lee Gifford

 

NHVX. dịch

(Nguồn: imsoblesseddaily)

 

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92