Việt Nam

7 Câu Nói Của Nam Giới Ngoại Đạo Mà Người Nữ Cơ Đốc Đừng Vội Tin

Đàn ông hay có những câu nói khó tin của họ. Nếu chàng trai đó nói những lời sau đây, và bạn là những người nữ Cơ Đốc thì đừng vội tin nhé. Nhưng trước hết hãy cẩn trọng!

 

  1. “Anh không quan tâm là em đã làm gì trong quá khứ!”

– Chắc chắn chàng không phải là mối tình đầu của bạn. Và dưới mắt chàng, bạn cũng không được xem là người duy nhất của chàng đâu. Vì vậy chàng không cần quan tâm.

tumblr_li30j6s7gf1qd9fvfo1_500

  1. “Em thích gì anh cũng chìu ý hết”

– Thử đưa ra một đề nghị mà xem, chàng sẽ nói rằng “Em muốn gì cũng được, ngoại trừ chuyện này ……….”.

qua-tang

  1. “Anh không nghĩ dáng vẻ bề ngoài là điều quan trọng”

– Bản tính của người nam là yêu và chuộng cái đẹp. Nếu chàng nói với bạn như vậy thì đó chắc chắn không phải là câu nói thật lòng.

Picture1

  1. “Anh chẳng có ai khác ngoài em!”

– Câu nói này khiến cho bất cứ người phụ nữ nào nghe thấy cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo một chút khi nghe câu nói ru ngủ này.

Print

  1. “Anh xin lỗi, anh sai rồi”

– Nghe thấy điều này, bạn mủi lòng và bỏ qua hết mọi lỗi lầm, không biết rằng chàng thừa nhận để không phải lắng nghe những lời chỉ trích đay nghiến của bạn mà thôi.

em-a-anh-xin-loi875

  1. “Anh sẽ thay đổi”

– Chàng thật sự rất bê bối và cẩu thả. Đừng tin lời chàng, hãy áp dụng hình phạt cho những lần chàng phạm lỗi. Điều này có lẽ sẽ có ích hơn nhiều so với việc chỉ lắng nghe chàng hứa hẹn.

newseventsimages (1)

  1. “Anh sẽ cưới em”

– Hôn nhân không phải là điều có thể tin bằng lời nói. Khi nào thấy chàng hành động và chứng tỏ rằng chàng hoàn toàn muốn cưới, lúc đó bạn hãy vui mừng.

cuoi

KẾT LUẬN:

Cho đến khi nào chàng có thể dám nói với bạn câu nói này: “Chúa của em cũng là Chúa của anh. Anh yêu Ngài”.

axioo-chris-nina-w00-909654-1368266982_600x0

Lúc đó bạn hãy yên lòng. Bạn hãy thẳng thắn thách thức chàng dám nói câu nói này khi chàng bảo yêu bạn thật lòng. Nếu chàng nói được, bây giờ bạn bắt đầu có thể vui mừng tin những lời nói sau đó của chàng.

 

HTTL Hong Kong
Sưu Tầm: Mục sư Đoàn Ngọc Ẩn

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận

  1. Co nhieu nguoi cung da tung noi cau ” Chua cua em cung la Chua cua anh”, hoac la” anh tin Chua that long do, ko phai vi em dau”…. nhung thuc ra anh ta chi noi vay de cuoi duoc vo ma thoi. Cuoi xong roi thi ko con Chua Cha gi nua. Cach duy nhat de khong mac phai sai lam ma phai dung ca doi minh de tra gia do la dang trinh chuyen tinh cam cua minh cho Chua. Chua se chon cho ban mot nguoi theo dung y Ngai.


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92