Việt Nam

60 Năm Thành Lập HTTL Khánh Hội: Ơn Càng Thêm Ơn

Vào lúc 9 giờ ngày 06/11/2014, HTTL Khánh Hội – Tp. HCM đã tổ chức chương trình Lễ Cảm tạ Chúa và kỷ niệm 60 năm thành lập Hội Thánh trong ơn phước của Đức Chúa Trời.

Trải qua 60 năm thành lập và phát triển, từ buổi ban đầu cho đến ngày hôm nay, tôi con Chúa tại HT Khánh Hội vui mừng, cảm tạ Chúa khi nhìn lại chặng đường đã qua với biết bao thăng trầm, đi từ những khó khăn đến những thuận lợi để cùng hiệp lòng dâng lên Chúa lời suy tôn.

HTTL Khánh Hội được thành lập năm 1954 do Mục sư Lê Văn Phải và Chấp sự Đặng Phước Giỏi thuộc HT Sài Gòn đứng ra mở mang công việc Chúa tại Quận 4. Đến nay, Chúa cho HT Khánh Hội mở thêm được 3 Hội Thánh sau: HT Tôn Đản vào 1964, HT Tôn Thất Thuyết vào 1974, HT Thạnh Lộc vào 2005. Số tín hữu hiện nay là 1.500 người lớn và thiếu nhi thường xuyên nhóm lại trên tổng danh sách 3.000 tín hữu. Trong 20 năm trở lại đây, công tác chứng đạo, truyền giảng Chúa cho thật kết quả với 10.500 người tin Chúa, số tín hữu báp têm hơn 3.000 người.

Với những việc lớn Chúa làm, Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTTLVN (MN), Nguyên quản nhiệm HT Khánh Hội đã chia sẻ Lời Chúa với chủ đề “Biết Ơn Chúa Và Phục Vụ” nhằm khích lệ, nhắc nhở tôi con Chúa tiếp tục tấn tới trong ân điển của Cứu Chúa Giê-xu, rao báo Phúc Âm cho người dân trong khu vực, kế thừa và phát triển di sản thuộc linh.

Các ban hát của HT Khánh Hội cùng dâng lên Chúa các bài Thánh ca ngợi khen về ân điển, tình yêu và sự che chở của Đức Chúa Trời trên Hội Thánh của Ngài. Bên cạnh đó, HT Khánh Hội nhân dịp này cũng đã tri ân đến quý đầy tớ Chúa, các nhân sự đã có công khó xây dựng, phát triển Hội Thánh Chúa tại đây.

Chương trình Lễ Cảm tạ Chúa và kỷ niệm 60 năm thành lập Hội Thánh Khánh Hội kết thúc trong sự thỏa vui, ơn phước mà Chúa đã ban cho tôi con Chúa tham dự.

Hình ảnh trong chương trình:

IMG_0788

Quang cảnh chương trình

IMG_0721

MSNC Nguyễn Ngọc Tốt – Quản nhiệm HT Khánh Hội có lời chào mừng và giới thiệu

IMG_0732

Ban hát dẫn tôn vinh Chúa

IMG_0733

Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành Tp HCM cầu nguyện khai lễ

IMG_0800

Các ban hát tôn vinh Chúa

IMG_0746

Các ban hát tôn vinh Chúa

IMG_0776

Mục sư Phan Vĩnh Cự chia sẻ Lời Chúa

IMG_0795

Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

IMG_0813

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thư ký TLH có lời chúc mừng và tặng quà

IMG_0833

Mục sư Đỗ Việt Hùng đại diện cho Ban Đại diện Tin Lành Tp. HCM có lời chúc mừng và tặng quà

IMG_0840

Ông Lê Văn Tâm – Phó Trưởng ban Nội vụ, Đặc trách về tôn giáo quận 4 có lời chúc mừng

IMG_0841

Tri ân các đầy tớ Chúa có công khó với Hội Thánh

IMG_0848

Tri ân các đầy tớ Chúa có công khó với Hội Thánh

Phạm Cường – Theo HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92