Dưỡng Linh

6 câu Kinh Thánh về sự nhẫn nại của Chúa

Oneway.vn – Chúng ta thường dễ mất kiên nhẫn trước hoàn cảnh. Nên nhớ, Đức Chúa Trời vô cùng kiên nhẫn đối với chúng ta! Và để có thể kiên nhẫn đến vậy, chắc chắn Ngài vô cùng YÊU chúng ta. Có thể nói, không có TÌNH YÊU, không ai có thể kiên nhẫn nổi. Hy vọng những câu Kinh Thánh dưới đây sẽ giúp bạn ngày càng nhẫn nại, khoan hòa hơn trong Chúa.

 

 

1- “Đức Giê-hô-va đầy lòng thương xót, hay làm ơn, chậm nóng giận và giàu lòng nhân từ” (Psalms/Thi Thiên 103:8).

2- “Nhưng vì lòng thương xót, Ngài tha thứ tội ác và chẳng hủy diệt họ; nhiều khi Ngài phải nén cơn giận, không nổi trận lôi đình” (Thi Thiên 78:38).

3- “Lạy Đức Giê-hô-va! Ngài biết rõ; xin nhớ đến con và thăm viếng con, xin báo thù những kẻ bắt bớ con. Xin nhẫn nại để đừng cất con đi; xin biết rằng con vì Ngài mà chịu nhuốc nhơ!” (Jeremiah/Giê-rê-mi 15:15).

4- “Vì danh Ta mà Ta trì hoãn cơn giận; vì vinh quang Ta mà Ta kềm chế sự tức giận đối với ngươi, để không hủy diệt ngươi” (Isaiah/Ê-sai 48:9).

5- “Chúa không chậm trễ về lời hứa của Ngài như một số người nghĩ đâu, nhưng Ngài kiên nhẫn đối với anh em, không muốn một người nào chết mất mà muốn mọi người đều ăn năn” (2 Peter/II Phi-e-rơ 3:9).

  6- “Đây là lời chắc chắn và hoàn toàn đáng tiếp nhận: Đấng Christ Jesus đã đến trong thế gian để cứu vớt tội nhân; trong những tội nhân đó, ta là người đứng đầu. Sở dĩ ta nhận được ơn thương xót là để Đấng Christ Jesus tỏ bày sự nhẫn nhục trọn vẹn của Ngài đối với ta, là tội nhân hàng đầu, dùng ta làm gương cho những ai sẽ tin Ngài để được sự sống đời đời” (1 Timothy/I Ti-mô-thê 1:15-16).

Thảo Phạm

(Theo: Faith Comes By Hearing)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92