Việt Nam

6 bài hát mới nhất mùa giáng sinh 2016

Oneway.vn – Mùa kỷ niệm Cứu Chúa Jesus giáng sinh đang đến với nhân loại và nhắc nhở con dân Chúa thêm lòng cảm tạ tình yêu thương của Ngài. Hòa trong tinh thần mừng Chúa giáng sinh, nhạc sĩ Trương Văn Xê vui mừng giới thiệu đến con cái Chúa gần xa 6 bài hát giáng sinh mới nhất.

 

Cậy ơn Chúa, nhạc sĩ Trương Văn Xê và vợ là cô Lê Thị Nguyệt Thu đã sáng tác mới và viết lời Việt cho nhiều ca khúc Thánh nhạc nước ngoài, nhằm mang đến cho cộng đồng yêu nhạc Thánh thật nhiều ca khúc mới để tôn vinh Chúa trong mùa giáng sinh 2016 này.

Trong số 6 bài hát mới mà nhạc sĩ dâng lên Chúa, có những sáng tác rất mới như: Sự Sáng Cho Trần Gian (tháng 11/2016), Đồng Tâm Tình Với Đấng Christ (tháng 10/2016 – được giới thiệu trong kỳ Hội Đồng Giáo Phẩm lần thứ 8 của HTTL Việt Nam (MN)), Thờ Phượng Đức Chúa Trời (tháng 9/2016), Cảm Tạ Và Hầu Việc Chúa (tháng 4/2016).

Bên cạnh đó, còn có các ca khúc Thánh nhạc nước ngoài được cô Nguyệt Thu viết lời Việt rất đầy ơn Chúa như: Tin Lành Cho Muôn Dân (nhạc: Joan Isais 1979, lời Nguyệt Thu 2015), Lời Chúa Phước Hạnh (nhạc: Mrs Lelia Morris 1898, lời: Nguyệt Thu 6/2016).

Các ca khúc này đã được đăng trong Bản tin Mục vụ của HTTL Việt Nam (MN): số 50 (Tin Lành Cho Muôn Dân), số 54(Lời Chúa Phước Hạnh), số 55 (Thờ Phượng Đức Chúa Trời), số 56 (Sự Sáng Cho Trần Gian).

1. SỰ SÁNG CHO TRẦN GIAN (Bản Tin Mục Vụ số 56)

Play để nghe bài hát:

2. TIN LÀNH CHO MUÔN DÂN (Bản Tin Mục Vụ số 50)

Play để nghe bài hát:

3. ĐỒNG TÂM TÌNH VỚI ĐẤNG CHRIST (Hội Đồng Giáo Phẩm lần 8)

dong-tam-tinh-vs-dang-christ3

Play để nghe bài hát:

4. LỜI CHÚA PHƯỚC HẠNH (Let Jesus come to your heart – Bản Tin MụcVụ số 54)

Đơn ca nam:

Đơn ca nữ:

Play để nghe melody bài hát:

Piano solo:

5. THỜ PHƯỢNG ĐỨC CHÚA TRỜI (Bản Tin Mục Vụ số 55)

Play để nghe bài hát:

6. CẢM TẠ VÀ HẦU VIỆC CHÚA

Play để nghe bài hát:

Nguyện Chúa ban ơn phước và niềm vui mừng trong mùa kỷ niệm Chúa giáng sinh 2016.

Trương văn Xê

BTV. Vũ Tiên

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92