Tin ảnh Truyền Giảng Việt Nam

56 người tin nhận Chúa tại Thái Bình

Oneway.vn – Tối 22/4/2018, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Thái Bình (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) diễn ra chương trình Truyền giảng Tin Lành, chủ đề “Đấng chiến thắng sự chết”, với hơn 800 người tham dự.

Xem thêm: 1.600 người tham dự truyền giảng tại Lạng Sơn

Chương trình do các Hội Thánh thuộc 3 tỉnh Hà Nam, Nam Định và Thái Bình, kết hợp với Ban Truyền giáo Tổng hội Tin Lành miền Bắc tổ chức. Diễn giả: Mục sư Trần Thế Thiên Phước; cùng tham gia có các nghệ sĩ Bùi Caroon, Tina Lưu, Samuel An, Nguyên Lộc, Khánh Ly, nhóm múa Chiếc Cầu, ban nhạc Tin Lành TP. Đà Nẵng, Hội Thánh Tin Lành Hàn Quốc tại Hà Nội… Kết quả: hơn 800 người tham dự và 56 thân hữu bằng lòng tin nhận Chúa.

 

Họa sĩ Văn Huy trong tiết mục vẽ tôn vinh Chúa

Đây là chương trình truyền giảng lần đầu tiên tổ chức tại TP. Thái Bình, cũng là lần đầu tiên kết hợp giữa các Hội Thánh thuộc vùng duyên hải Bắc bộ. Xin quý con cái Chúa thêm lời cầu thay để Hội Thánh tiếp tục mở mang, phát triển tại các tỉnh vùng duyên hải Bắc bộ này.

Các thân hữu cầu nguyện tin nhận Chúa

Tin/ảnh: Hữu Tâm

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92