Quốc Tế

500 Lãnh Đạo Tin Lành Gặp Gỡ Donald Trump Để Thẩm Định Đức Tin

Oneway.vn – Có đến 500 nhà lãnh đạo hàng đầu và truyền thống của Tin Lành, bao gồm Tiến sĩ Ben Carson và Tony Perkins, đã có một cuộc họp kín với Donald Trump vào ngày 21 tháng 6 tại thành phố New York để xác định những gì ông làm cho nước Mỹ.

“Mục tiêu của chúng tôi là có một cuộc trò chuyện để hiểu hơn về những gì Donald Trump làm cho đất nước”, Tony Perkins, chủ tịch hội đồng Tin Lành Family Research Council cho biết, theo trang Fox News, trong đó nói rằng Trump đã đồng ý gặp gỡ các nhà lãnh đạo bảo thủ của tin lành và xã hội.

oneway-vn_donald-trump-1

Perkins, cùng với Bill Dallas của United in Purpose, đã làm việc với cựu ứng cử viên Đảng Cộng hòa là Carson, người đã tán thành Trump, để thu xếp cuộc gặp gỡ.

“Tôi muốn được tích cực ủng hộ một ứng cử viên có thể giúp thay đổi đất nước này. Với Trump – Tôi vẫn chưa ủng hộ. Tôi hy vọng mình sẽ ủng hộ ông ấy – Nhưng hiện tại thì vẫn chưa”, Perkins nói với phóng viên Todd Starnes của trang Fox News.

Những người dẫn đầu bao gồm Ronnie Floyd, Chủ tịch Hội nghị Báp-tít Miền Nam; James Dobson, người sáng lập tổ chức tin lành Focus on the Family; Ralph Reed của Liên minh đức tin và tự do, Penny Nance của tổ chức phụ nữ tin lành Concerned Women for America; Bob McEwen, Tim Wildmon của tổ chức phi chính phủ American Family Association; Kelly Shackleford của tổ chức phi chính phủ First Liberty; Gary Bauer, chủ tịch của tổ chức phi chính phủ American Values; Bob Vander Plaats, chủ tịch tổ chức tin lành Family Leader, và các mục sư đại giáo đoàn Jack Graham và Ed Young.

“Không có kết quả định trước ở đây”, Perkins nói thêm. “Tôi hy vọng chúng tôi sẽ có một cuộc trò chuyện giúp cho các nhà lãnh đạo bảo thủ đưa ra quyết định phải làm trong cuộc bầu cử này.”

Chủ tịch Hội nghị Báp-tít Miền Nam Ronnie Floyd cho biết cuộc gặp gỡ này sẽ giúp Cơ Đốc nhân chia sẻ lòng mình với Trump.  “Không ai trong chúng tôi tán thành Trump, nhưng chúng tôi cũng không lên án ông ấy. Đây là về khả năng đề cử bốn thẩm phán tòa án tối cao tiếp theo. Đây là về chân giá trị của đời người từ lúc sinh ra cho đến khi chết đi. Đây là về tự do tôn giáo. Tôi sẽ không ngồi ở nhà và không nói gì hết. Tôi có trách nhiệm với Đức Chúa Trời và tôi tin rằng mình có trách nhiệm với người dân nước Mỹ”.

Trước đó, Trump cũng đã gửi một đoạn tin nhắn video dài hai phút đến Hội nghị Quốc Gia của Lãnh Đạo Cơ Đốc Mỹ Latinh ở California.

“Chúng tôi sẽ chăm lo cho người thiểu số bị thất nghiệp. Đó là một vấn đề rất lớn. Thực sự không công bằng với người thiểu số và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó, và nó sẽ được giải quyết một lần cho tất cả”. Trump nói trong đoạn video. “Chúng tôi sẽ mang lại công ăn việc làm. Quý vị sẽ bắt đầu nộp thuế sau khi kiếm được nhiều tiền. Hy vọng rằng điều đó sẽ sớm xảy ra. Chúng ta sẽ thực hiện các giao dịch thương mại rất tuyệt vời. Vô cùng quan trọng.”

Ông nói tiếp, “Chúng tôi sẽ ngăn chặn ma túy vào trong nước. Chúng tôi sẽ củng cố đất nước. Mọi người sẽ vào nước của chúng ta, nhưng họ sẽ phải đi theo đúng trình tự. Họ sẽ vào nước hợp pháp nhưng chúng tôi sẽ ngăn chặn ma túy và hạn chế nợ”.

Trump nói thêm: “Chúng tôi sẽ chăm lo cho quý vị. Chúng tôi sẽ làm việc với quý vị.  Quý vị sẽ rất hạnh phúc. Quý vị sẽ thích Tổng thống Trump.”

Dịch: CTV.

Nguồn: Christian Post.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92